Trang chủ » Android » Thủ Thuật Android » Ứng dụng VPN là gì và tại sao người dùng Android cần nó?

Ứng dụng VPN là gì và tại sao người dùng Android cần nó?

Ứng dụng VPN, dùng vpn fake ip tải, chơi game, vào mạng,…

Trong bài này, Chiase321 sẽ đi tìm hiểu xem VPN là gì, nó hoạt động như thế nào và những trường hợp bạn có thể sử dụng ứng dụng VPN, và có những ứng dụng VPN nào giúp fake ip tốt nhất cho android, ios.
Định ngĩa: VPN là viết tắt của mạng riêng ảo và là một dịch vụ cung cấp kết nối internet an toàn bằng cách sử dụng mạng riêng ở các vị trí từ xa. Sử dụng dịch vụ VPN có thể làm cho nó có vẻ như là bạn đang truy cập Internet từ một vị trí hoàn toàn khác (fake ip) giúp bạn duy trì an ninh và riêng tư trong khi trực tuyến.

1. Ứng dụng VPN là gì?
Một ứng dụng VPN mang lại dịch vụ nói trên cho điện thoại thông minh của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt một ứng dụng VPN và chọn một vị trí và hoạt động trực tuyến của bạn sẽ xuất hiện trong khu vực đó một cách dễ dàng. Hiện nay trên kho ứng dụng có rất nhiều app hỗ trợ rất tốt như:

  • Hola VPN miễn phí – là một Apps được do người Việt phát triển có giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng, Hola VPN có thể Fake đến các nước Brazil, Mỹ, trung Quốc, đài loan…,
  • Opera Free VPN mới được Opera giới thiệu
  • VPN Master-Free·unblock·proxy – với App này thì những ai muốn Fake iP sang nước ngoài ở các nước ở châu mỹ, châu âu,
  • SuperVPN Free VPN Client: dễ sử dụng nhất so với những app trên,  nó còn tự động thay đổi các máy chủ ảo tốt nhất để bạn kết nối.
  • OpenVPN Connect – Đây có thể nói là ứng dụng Fake ip của nước ngoài tốt nhất.

Trên đó là chỉ vài ứng dụng vpn tốt nhất mà theo Chiase321 nên sử dụng. Hãy chọn cho mình một ứng dụng mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của bạn nhé. Chúng có sẵn trên kho ứng dụng hãy tự tìm và trải nghiệm nhé!

2. Dùng ứng dụng VPN khi nào?
Trước hết, để tăng tính riêng tư. VPN có thể giúp kiểm soát thông tin mà các công ty hoặc chính phủ cố gắng thu thập từ bạn. Nó cũng có thể mã hóa dữ liệu để hoạt động trực tuyến của bạn không hiển thị.

  • Nó có thể hoạt động có lúc được, lúc không vì do giới hạn địa lý và phiên bản miễn phí nên vẫn còn nhiều hạn chế nếu muốn sử dụng được tốt nhất bạn hãy mua bản trả phí nhé. Nếu nhu cầu của bạn không nhiều thứ cứ dùng bản miễn phí cũng được.
  • Không phải cứ sử dụng phần mềm này là có thể fake ip vì không phải nước nào cũng có thể FAke iP được nhé. Mỗi ứng dụng fake vpn  đều có các nước khác nhau nên bạn có nhu cầu ở quốc gia nào thì tải phần mềm phù hợp mà bạn cần, Mỗi ứng dụng chỉ được vài quốc gia trong đây thôi.

Những lý do được người sử dụng hay dùng nhất đó là có rất nhiều game, ứng dụng, tiện ích có trên Google Play bị giới hạn quốc gia sử dụng do vật rất nhiều người dùng mặc dù rất yêu thích nó rất muốn tải về mà phải ngậm đắng nuốt cay không thể trải nghiệm, lúc đó ứng dụng fake ip sẽ là vị cứu tinh cho bạn bởi nó có thể fake ip quôc gia mà có thể tải và sử dụng app đó.

Lý do tiếp bạn có thể muốn dùng VPN là truy cập các trang web video mà bạn không thể truy cập hoặc như các lần Facebook, Twitter, Google bị nhà mạng ở Việt Nam chặn.. Giả sử bạn đang đi nghỉ ở Mỹ, nhưng muốn tiếp tục xem những bộ phim truyền hình bạn thích ở Việt Nam. Thông thường bạn sẽ không thể truy cập thông tin này ở một quốc gia khác, nhưng một ứng dụng VPN nó sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó. Fake iP là gì ? Và ưu điểm của nó

Trên điện thoại Android, iOs thì việc Fake iP sẽ có rất nhiều điểm có lợi, chẳng hạn như truy cập vào một trang web bị chặn, truy cập vào các trang web nước ngoài được nhanh hơn, giúp đường truyền mạng mạnh và ổn định hơn, có thể tải hay chơi game ứng dụng bị giới hạn quốc gia …

Thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi ngườ cùng đọc nữa nhé!

Có Gì Hot !!!

Thủ thuật hay cho android

Chia sẻ 10 việc không nên làm với điện thoại Android của bạn

Mẹo sử dụng điện thoại android. Điện thoại thông minh Android hiện nay đã quá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *