Trang chủ » Windows » Thủ Thuật Máy Tính » Hướng dẫn tự động đăng nhập Windows 10 khi khởi động máy tính

Hướng dẫn tự động đăng nhập Windows 10 khi khởi động máy tính

Tự động đăng nhập Windows 10 khi khởi động máy tính.

Thực tế sử dụng Windows 10 cho thấy nó có thời gian khởi động máy tính nhanh hơn nhiều lần so với windows 7 8 và có nhiều tính năng hay tốt nên được nhiều người dùng sử dụng và dẫn nó đã trở nên phổ biến. Nhưng nếu bạn sử dụng win 10 sẽ thấy mỗi lần bật máy sẽ phải trải qua bước đăng nhập mới có thể vào sử dụng được. Nếu bạn cảm thấy nó tốn thời gian chờ đợi của bạn thì hãy đọc bài viết sau CHIASE321 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với vài nốt nhạc.

Cách tự động đăng nhập Windows 10 mỗi khi khởi động máy tính.
– Bước 1: Từ màn hình bạn thao tác nhấn tổ hợp hai phím “Windows + R” để truy cập cmd.tắt tự động đăng nhập Windows 10 khi khởi động máy tính– Bước 2: Sau khi thấy giao diện cửa sổ cmd  như ảnh bên dưới hiện ra bạn nhập từ khóa tìm kiếm “netplwiz” sau đó ấn Enterđể thực hiện bước tiếp theo.bật tự động đăng nhập Windows 10

– Bước 3: Ở giao diện như ảnh bên dưới bạn hay Bỏ đánh dấu tích “User must enter a username and password to use this computer” và ấn Apply để xác nhận thay đổi.

đăng nhập Windows 10 khi khởi động máy tính– Bước 4: Bước cuối cùng bạn cần nhập lại mật khẩu hiện tại bạn đang cài cho máy tính của mình là thành công đã tự động đăng nhập Windows 10 khi khởi động máy tính.Hướng dẫn bật tự động đăng nhập Windows 10

Để chắc chắn bạn đã cài đặt thành công thì Bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và kiểm tra kết quả. Chúc các bạn thành công.

Có Gì Hot !!!

thủ thuật word

Cách sao chép và dán văn bản từ nhiều nơi vào Word cùng một lúc

Cách sao chép và dán văn bản từ nhiều nơi vào Word cùng lúc sẽ giúp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *