Trang chủ » iOS » Thủ thuật iOS » Truy cập Trình chuyển đổi ứng dụng iPhone X nhanh hơn với Mẹo này

Truy cập Trình chuyển đổi ứng dụng iPhone X nhanh hơn với Mẹo này

thủ thuật hay cho iphone x
Ở iPhone do Apple đã loại bỏ nút Home huyền thoại nên trình chuyển đổi ứng dụng của iPhone X hoạt động hơi khác so với các thiết bị khác. Nhìn qua bức ảnh ở trên, nếu bạn muốn truy cập màn hình Trình chuyển đổi ứng dụng từ ứng dụng hoặc màn hình chính, bạn phải thực hiện cử chỉ vuốt lên và khi bạn hoàn thành việc vuốt giữ ngón tay trên màn hình trong giây lát để trình chuyển đổi ứng dụng xuất hiện.

Tuy nhiên, cách truy cập màn hình Trình chuyển đổi ứng dụng dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều từ màn hình chủ và từ bên trong ứng dụng, bạn chỉ cần chỉnh sửa cử chỉ vuốt lên một chút.

Khi bạn vuốt lên thay vì giữ, hãy nhanh chóng di chuyển ngón tay của bạn sang bên phải, tạo ra một hình dạng L ngược lại. Thao tác này sẽ ngay lập tức đưa trình chuyển đổi ứng dụng lên màn hình.

Mẹo này có thể làm cho việc truy cập Trình chuyển đổi ứng dụng phải nhanh hơn và cải thiện trải nghiệm đa tác vụ của bạn, loại bỏ sự thất vọng trong chờ đợi.

Điều dễ hiểu là tại sao iOS muốn bạn giữ ngón tay trước khi Trình chuyển đổi ứng dụng xuất hiện vì bạn muốn chắc chắn rằng bạn không cố quay trở lại màn hình chính bằng cử chỉ vuốt lên trước khi nó hiển thị Trình chuyển đổi ứng dụng. Tuy nhiên, hình chữ ‘L’ đối lập lại là điều dễ dàng để mọi người học hỏi và tận dụng.

Nếu thấy bài viết của ChiaSe321 hữu ích hãy Share cho mọi người cùng biết nhé.

Có Gì Hot !!!

tin nhắn hiệu ứng cực đẹp cho iPhone iPad

Chia sẻ cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad

Cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad. ChiaSe321 xin gửi đến các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *