Trang chủ » Windows » Thủ Thuật Máy Tính » Chia sẻ thủ thuật sử dụng Google Chrome nhanh như chớp trên bàn phím máy tính

Chia sẻ thủ thuật sử dụng Google Chrome nhanh như chớp trên bàn phím máy tính

Cách sử dụng Google Chrome nhanh hơn với thao tác trên bàn phím.

thủ thuật sử dụng Google Chrome nhanh

Trình duyệt Google Chrome hiện đã quá quen thuộc với người sử dụng máy tính hầu hết ai cũng cài đặt nó làm trình duyệt web mặc định bởi sự tiện dụng và hữu ích mà nó mang lại. Tuy nhiên bạn có bao giờ bạn sử dụng trình duyệt này mà không sử dụng chuột hay Touchpad chưa? Đa số dân công nghệ đều có thói quen sử dụng bàn phím thay thế cho các thiết bị điều khiển như chuột, với việc thao tác ngay trên bàn phím máy tính sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nhanh hơn rất nhiều. Hôm nay, CHIASE321 xin gửi đến các bạn một tiện ích có trên Google Chrome giúp thao tác nhanh hơn trên trình duyệt mà chỉ dùng một số ký tự trên bàn phím.

Truy cập vào link dưới để tải extension Vimium cài đặt thêm vào Chrome (việc cài đặt khá dễ dàng nên ở đây mình xin không hướng dẫn chi tiết nhé): Download Vimium

Sau khi tải xong vào thêm vào Chrome các bạn hãy xem và nhớ những ký tự dưới đây để sử dụng nhé:

thủ thuật hay trên google chrome

thuật sử dụng Google Chrome nhanh trên bàn phím máy tính

thủ thuật sử dụng Google Chrome

thủ thuật sử dụng Google Chrome nhanh hơn

Trên đó là những phím tắt tiện ích nhất mà CHIASE321 thấy hay sử dụng nhất nên đã tổng hợp lại. Một mẹo nhỏ khác nữa là chỉ cần bạn nhấn phím F trên bất kỳ trang nào của trình duyệt, Vimium sẽ hiển thị các ô vuông màu vàng nhỏ có chưa các phím tắt trên các đoạn văn bản có chứa liên kết (như hình ảnh minh họa bên dưới). Bạn có thể chọn để nhấn phím đó để truy cập vào liên kết giúp truy cập rất nhanh mà không phải sử dụng chuột.

cách sử dụng Google Chrome nhanh

Bạn thấy bài viết này có giúp ích cho bạn và bạn đã sử dụng nó để thao tác nhanh hơn trên trình duyệt Google Chrome chưa? Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người nữa nhé. Chúc các bạn vui!

Có Gì Hot !!!

thủ thuật word

Cách sao chép và dán văn bản từ nhiều nơi vào Word cùng một lúc

Cách sao chép và dán văn bản từ nhiều nơi vào Word cùng lúc sẽ giúp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *