Trang chủ » iOS » Tại sao không thể kiểm tra tình trạng pin iPhone ở ios 11.3

Tại sao không thể kiểm tra tình trạng pin iPhone ở ios 11.3

Không thể kiểm tra tình trạng pin iPhone ở ios 11.3

Sau khi Apple phát hành bản cập nhật ios 11.3 có thể coi là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của hãng ở ios 11. IOS 11 đã có quá nhiều điều tiếng mà lớn nhất có lẽ là tình trạng làm ứng dụng văng ra, đa nhiệm chưa tốt, Thanh Dock trên iPad bị biến mất, Wi-Fi và Bluetooth không tắt dù đã tắt trong Control Center, pin tụt như tụt quần, iPhone hay gặp tình trạng đơ, lỗi tin nhắn và có lẽ lớn nhất là giảm hiệu năng của máy khi pin chai pin và rất nhiều lỗi vặt khác.

kiểm tra pin iphone ios 11.3Apple đã bắt đầu lắng nghe tiếng nói của người dùng khi ios 11.3 ra mắt và còn thêm thông tin Apple bảo vệ thông tin riêng tư của người sử dụng tuyệt đối sau lùm xùm của Facebook ăn cắp dữ liệu người dùng vừa qua. IOS 11.3 tuy vẫn chưa giải quyết được triệt để mọi vấn đề như bật, vẫn chưa tắt hẳn được wifi, Bluetooth trong Control Center. Tuy nhiên, ios 11.3 vẫn được đánh giá cao. Một tính năng đang hoạt động beta đó là kiểm tra tình trạng sức khỏe của pin. Apple đã tích hợp tính năng cho phép người dùng kiểm tra pin iPhone của họ đã chai bao nhiêu % và đã bị giảm hiệu năng bởi Apple hay chưa?

Tuy nhiên sau khi update lên ios 11.3 nhiều người dùng lại phản ánh là họ không thể sử dụng được tính năng này (như ảnh bên dưới). Vậy đâu là nguyên nhân? Sau khi tìm hiểu được biết, những chiếc iphone gặp hiện tượng này đều không sử dụng pin chính hãng của Apple mà đã bị thay pin ở các cửa hàng không phải do Apple ủy quyền. Tuy nhiên bạn cũng không phải quá lo lắng bởi việc những viên pin “lô” này vẫn có thể sử dụng bình thường chứ không gặp phải hạn chế nào. Nhưng nếu có điều kiện kinh tế bạn nên thay cho chiếc iphone của mình những viên pin chất lượng ở những đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng hạn chế những điều đáng tiếc có thể xảy ra với pin điện thoại.

kiểm tra pin iphone ios 11.3Qua tính năng mới này, cũng có thể biết được khi bạn thay pin ở các cửa hàng bên ngoài nếu người ta cam kết thay cho bạn viên pin chính hãng thì sau khi thay xong bạn hãy kiểm tra thử nhé. Nếu gặp tình trạng không thể kiểm tra được pin thì khả năng cao viên pin mà cửa hàng thay cho bạn không phải pin chính hãng Apple mà chỉ là pin “lô”. Đây cũng là cách khá hay mỗi khi bạn thay pin và kiểm tra xem đúng pin chính hãng hay không.

Thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nữa nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Có Gì Hot !!!

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android iPhone iPad IOS

Cách điều khiển điện máy tính từ xa bằng điện thoại. Như chúng ta được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *