Trang chủ » Android » Tại sao Samsung Galaxy S9 có thể làm bạn bất ngờ

Tại sao Samsung Galaxy S9 có thể làm bạn bất ngờ

Điện Thoại Samsung Galaxy S9

Hàng năm, các smartphone hàng đầu của Samsung được đánh giá rất cao. Vào đầu năm 2018, nhà sản xuất sẽ khiến thị trường mobile dậy sóng với hai điện thoại thông minh tầm cao mới của họ là: Galaxy S9 và S9 Plus dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 2/2018 và bán ra vào tháng 3/2018. Liệu S9 của SamSung có gây ấn tượng với người dùng? Hãy xem xét chi tiết bài viết sau của Chiase321 nhé.

Điện Thoại Samsung Galaxy S9

1. S9 – Một máy ảnh tuyệt vời
Google và Apple có lợi thế mà Samsung không có đó chính là khả năng: kiểm soát hoàn toàn phần cứng cũng như phần mềm. Tuy nhiên nhà phát triển đến từ Hàn Quốc lại có Samsung có rất nhiều thứ mà 2 ông lớn kia không có. S8 là một cuộc cách mạng về thiết kế của SamSung, S9 ra đời hứa hẹn sẽ là cuộc cách mạng về tính năng của nó và không có nghi ngờ rằng máy ảnh sẽ được đứng ở đầu danh sách. Hiện tại, không có bất kỳ thông số kỹ thuật nào nhưng không nghi ngờ gì rằng Samsung sẽ phát hành tất cả các tính năng mà người dùng đang mong đợi.
Theo một số nguồn, thiết bị sẽ được tối ưu hoá để tích hợp bộ nhớ DRAM, cho phép nó lưu trữ các video có thể lên đến 1000 hình ảnh / giây .

2. Mở khóa đơn giản, nhanh
Các thiết bị S8, S8 + và Note 8 đều có một lỗ hổng khó chịu: đầu đọc dấu vân tay khó tiếp cận, gây ra nhiều tranh cãi. May mắn thay, bạn có thể mở khóa thông qua các phương pháp khác nhau: quét iris và hệ thống nhận diện khuôn mặt. Nhận diện khuôn mặt có những hạn chế nhất định nếu bạn đeo kính, và trong bất kỳ trường hợp, một bức ảnh đơn giản cũng đủ để mở khóa thiết bị. Máy quét mống mắt làm việc khá tốt nhưng rất chậm.

Nói tóm lại, những cải tiến cần được thực hiện và không có nghi ngờ gì về việc Samsung sẽ khắc phục những vấn đề này để hoàn thiện đứa con cưng của mình. Apple đã quyết định bỏ bảo mật vân tay thay vào đó là hệ thống nhận dạng khuôn mặt. Liệu Samsung có làm như vậy không?

3. Giá cao
Với iPhone X, Apple đã thiết lập một kỷ lục mới: giá của Galaxy Note 8 đã được bán ở mức khoảng $ 950, vì vậy có khả năng giá của S9 sẽ tương tự vào khoảng $ 1000. Hiệu ứng iPhone X sẽ tạo đà đi lên cho nhà sản xuất. Tuy nhiên, điều này dường như không ảnh hưởng đến sở thích của người dùng, điều đó cho thấy Samsung đang đi đúng hướng.

Có Gì Hot !!!

Hình Nền Tuyệt Đẹp Cho Samsung Note 8

Tổng Hợp 60 Hình Nền Tuyệt Đẹp Cho Samsung Note 8

Tải Hình Nền Cho Samsung Galaxy Note 8 Note 8 sở hữu màn hình vô cực …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *