Trang chủ » Windows » Phần mềm » Phần mềm giả lập android trên máy tính để chơi game

Phần mềm giả lập android trên máy tính để chơi game

Phần mềm giả lập android trên máy tính để chơi game.

Bạn có muốn trải nghiệm chơi game mobile trên máy tính của mình không? Hôm nay, Chiase321 xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm giả lập android cho máy tính trên PC để giúp bạn trải nghiệm điều đó. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm giả lập android trên máy tính nhưng nổi bật nhất thì vẫn là bởi theo đánh giá của rất nhiều người sử dụng thì nó mang lại trải nghiệm nhanh nhất tốt nhất cho game thủ nhà phát triển luôn update những bản cập nhật mới nhằm hoàn chỉnh đứa con của mình.

Hiện tại BlueStacks 3, cho phép người dùng tự mình tinh chỉnh cấu hình máy ảo sao cho phù hợp nhất, nhưng tất nhiên chế độ tự động thiết lập cấu hình BlueStacks 3 vẫn hoạt động nếu như bạn không muốn thiết lập nữa. Người sử dụng có thể cài đặt trực tiếp ứng dụng, game từ Google Play hoặc cài đặt file Apk tải về máy tính của mình dễ dàng.

Thực hiện cài đặt BlueStacks theo các bước sau:
– Bước 1: Bạn truy cập theo đường link dưới đây để tải về BlueStacks mới nhất.

phần mềm giả lập android cho máy tính
– Bước 2: Chọn tải ngay như ảnh bên trên để tải file cài đặt về máy tính. Sau khi tải  xong Bạn mở file cài đặt vừa mới tải về chọn “Install now“.

Phần mềm giả lập android cho máy tính

– Bước 3: Bạn chờ một chút để cài đặt phần mềm.

giả lập android cho máy tính để chơi game

– Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn sẽ chuyển sang bước tiếp theo thiết lập ban đầu giống như một chiếc điện thoại Android cơ bản.

Phần mềm giả lập android cho máy tính để chơi game onlineCài đặt ngôn ngữ ở đây mình cài tiếng Việt cho dễ sử dụng. Có nhiều ngôn ngữ để bạn lựa chọn nhé.giả lập android cho máy tính để chơi gameĐăng nhập tài khoản gmail của bạn nếu chưa có hãy tạo tài khoản mới nhé.

– Bước 5: Hoàn tất các bước thiết lập cài đặt bạn sẽ vào được giao diện chính của ứng dụng như ảnh bên dưới việc cài đặt và sử dụng cũng rất dễ dàng.

Phần mềm giả lập android bluestacks cho máy tính để chơi game– Bước 6: Tìm và tải về các app mà bạn muốn cài đặt vào máy ảo để trải nghiệm sự khác biệt so với trên điện thoại.

Lưu ý: Để cài đặt cấu hình máy ảo phù hợp với máy tính và game bạn chơi bạn vào cài đặt (setting) để thiết lập cấu hình máy ảo như: cài đặt độ phân giải hiển thị, cấu hình CPU và Ram,….tuy nhiên việc thay đổi này có thể sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính của bạn nên bạn hãy cân nhắc trước khi thiết lập để đảm bảo máy tính sử dụng và chạy ứng dụng trên máy ảo phù hợp, ổn định nhất nhé.

cai đặt cấu hình phần mềm bluestacks để chơi game– Các tùy chọn ở phía dưới góc phải máy ảo:

  1. Mở đa nhiệm.
  2. Cài đặt file apk tải về từ máy tính của bạn.
  3. Xóa app.

phần mềm giả lập android trên máy tính

Bạn đã cài đặt thành công phần mềm giả lập android trên máy tính để chơi game này chưa? Chia sẻ bài viết cho mọi người nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *