Trang chủ » iOS » Thủ thuật iOS » Nên Biết trước khi Bạn Bán iPhone, iPad hoặc iPod touch cho người khác

Nên Biết trước khi Bạn Bán iPhone, iPad hoặc iPod touch cho người khác

Bán iPhone, iPad hoặc iPod touch Cần Lưu ÝThời đại của công nghệ đang diễn ra liên tục có những thiết bị di động mới ra đời sở hữu công nghệ hiện đại đồng nghĩa với việc người sử dụng sẽ luôn có xu hướng thay đổi điện thoại của mình. Đó là lý do mà ChiaSe321 muốn nói ở bài biết này bởi khi bạn bán điện thoại cũ hoặc cho nó cho người khác bạn sẽ cần phải lưu ý.

Trong bài hướng dẫn từng bước này, ChiaSe321 sẽ chia sẻ một số điều quan trọng mà bạn nên làm trước khi bán iPhone, iPad hoặc iPod touch mà các bạn cần lưu ý tránh những rắc rối về sau có thể sẽ làm phiền đến bạn

Trong phần hai của hướng dẫn bán hàng này, bạn cũng có thể tìm thấy các bước hữu ích mà bạn có thể thực hiện nếu bạn đã bán iPhone hoặc iPad và không còn sở hữu nó để thực hiện những thay đổi này.

Những điều cần làm Trước khi Bán iPhone, iPad hoặc iPod touch
1. Sao lưu thiết bị của bạn bằng iTunes hoặc iCloud. Điều này sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn không bị xóa.

2. Nếu bạn sở hữu một Apple Watch không thể kết nối nó .

3. Đăng xuất khỏi tài khoản iCloud của bạn bằng cách đi tới Cài đặt> Tên của bạn> Đăng xuất. Nhập mật khẩu của bạn và bấm vào ‘Turn Off’.

4. Bây giờ hãy xóa tất cả nội dung và cài đặt bằng cách vào Settings> General> Reset> Erase All Content and Settings. Nếu được hỏi, hãy nhập chi tiết ID Apple ID của bạn. Cuối cùng nhấn nút ‘Erase’. Bạn cũng có thể được yêu cầu mật mã của thiết bị hoặc mật mã Hạn chế.

Khi bạn xóa iPhone, iPad hoặc iPod chạm vào Khóa kích hoạt và Tìm iPhone của tôi sẽ tự động bị tắt.

5. Bạn cũng nên dutchister iMessage trong trường hợp bạn đang chuyển đổi từ iPhone sang bất kỳ điện thoại thông minh khác.

Nếu bạn đã bán iPhone, iPad hoặc iPod touch
1. Gỡ bỏ Apple Watch của bạn bằng cách làm theo phần không kết nối mà không có iPhone của hướng dẫn của chúng tôi.

2. Nếu iCloud vẫn đăng nhập vào tài khoản của bạn và Find My iPhone được kích hoạt, hãy đăng nhập vào iCloud.com và sử dụng ứng dụng web Tìm iPhone của tôi để xóa thiết bị của bạn. Sau khi thiết bị đã bị xóa, hãy nhấp vào Xoá khỏi Tài khoản.

2a. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người mới của thiết bị iOS xóa dữ liệu bằng cách đi tới Cài đặt> Cài đặt Chung> Đặt lại> Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Nếu được hỏi, hãy nhập chi tiết ID Apple ID của bạn. Cuối cùng nhấn nút ‘XÓA’. Bạn cũng có thể được yêu cầu mật mã của thiết bị.

3. Nếu các bước 2 và 2a không hoạt động, sau đó thay đổi mật khẩu Apple ID của bạn. Điều này sẽ ngăn không cho chủ sở hữu mới của thiết bị xóa dữ liệu iCloud của bạn hoặc truy cập vào dữ liệu mới khi bạn nhập nó vào tài khoản của mình.

4. Sử dụng ứng dụng Cài đặt của iCloud.com để xóa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Apple Payload từ tài khoản của bạn.

5. Bạn cũng nên để ý tới iMessage trong trường hợp bạn đang chuyển đổi từ iPhone sang bất kỳ điện thoại thông minh khác.

Trên đây là những bước bạn nên thực hiện trước khi bạn bán iPhone, iPad hoặc iPod touch hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

Có Gì Hot !!!

tin nhắn hiệu ứng cực đẹp cho iPhone iPad

Chia sẻ cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad

Cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad. ChiaSe321 xin gửi đến các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *