Trang chủ » iOS » Thủ thuật iOS » Hướng dẫn tải bài hát trên iPhone không cần máy tính và nghe chúng miễn phí

Hướng dẫn tải bài hát trên iPhone không cần máy tính và nghe chúng miễn phí

Hướng dẫn tải nhạc trên iPhone và nghe chúng miễn phí mà không cần dùng máy tính

Nếu bạn đã từng tải các bài hát trên iPhone hoặc iPad, thì bạn biết quá trình này không đơn giản. Nếu bạn muốn tải xuống các bài hát MP3 yêu thích của bạn trên thiết bị iOS của mình thì bạn phải thực hiện một số bước. Trong bài này ChiaSe321.Com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn và khi đọc hết bài hướng dẫn này, bạn sẽ có thể tải các bài hát về iPhone và nghe nhạc miễn phí. Những điều tốt nhất về hướng dẫn này là bạn có thể thực hiện tất cả các bước này trên thiết bị iOS mà không cần tới máy tính.

Có một vài điều bạn cần tải xuống các bài hát trên iPhone hoặc iPad. Trước khi bắt đầu với hướng dẫn này, đảm bảo rằng bạn đã tải ứng dụng Documents By Readdle trên thiết bị của mình và đã xác định một trang web tải nhạc miễn phí (zingmp3, nhaccutui,…hoặc trang nào bạn biết) mà bạn sẽ tải nhạc trên iPhone từ đó. Một khi bạn đã có bạn có thể bắt đầu hướng dẫn đơn giản để tải nhạc trên iPhone của bạn.

Sau đó trong hướng dẫn, chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể xuất nhạc đã tải xuống vào iCloud và truy cập chúng trong ứng dụng Tệp.

Tải nhạc trên iPhone và Nghe Tải xuống Âm nhạc Dễ dàng

Tải bài hát trên iPhone

 1. Trên iPhone hoặc iPad của bạn tải xuống và khởi chạy ứng dụng Documents by Readdle .
 2. Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy nhấn vào nút trình duyệt web nằm ở phía dưới bên phải màn hình.
 3. Trong thanh địa chỉ, nhập URL của trang tải xuống nhạc hoặc chỉ cần gõ một truy vấn tìm kiếm để tìm bài hát bạn muốn tải xuống thông qua Google.
 4. Mở trang tải xuống và nhấn vào nút tải về cho bài hát.
 5. Bây giờ trang lưu tệp sẽ mở ra. Ở đây bạn có thể chọn thư mục của ứng dụng mà bạn muốn lưu nhạc. Nếu bạn muốn chọn thư mục Tải xuống mặc định thì chỉ cần nhấn nút Lưu.Tải bài hát trên iPhone
 6. Bây giờ bài hát sẽ tải về. Bạn có thể xem tiến trình tải xuống bằng cách nhấn vào nút Tải xuống từ thanh nút.Hướng dẫn tải nhạc trên iPhone
 7. Khi bài hát đã tải xuống, hãy mở thư mục Tải xuống và chạm vào đó để phát.

Hướng dẫn tải nhạc trên iPhone

Đó là cách bạn có thể tải xuống các bài hát trên iPhone và tải nhạc miễn phí mà không cần máy tính. Điều tốt nhất về ứng dụng Documents by Readdle là nó không chỉ được thiết kế và đầy đủ các tính năng nhưng nó cũng không có quảng cáo, làm cho trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Xuất nhạc đã tải xuống tới iCloud

Bây giờ bạn đã biết cách tải xuống các bài hát trên iPhone, bạn cũng có tùy chọn xuất các bài hát đã tải xuống vào tài khoản iCloud và truy cập chúng trên tất cả các thiết bị của bạn thông qua ứng dụng Files của iOS 11. Làm theo các bước dưới đây.

 1. Chạy tài liệu bằng ứng dụng Readdle và tìm bài hát bạn muốn xuất.
 2. Nhấn vào nút menu (ba chấm).
 3. Từ trình đơn nhấn vào nút ‘Chia sẻ’.Tải nhạc trên iPhone
 4. Tiếp theo nhấn vào nút ‘Lưu vào tệp’ và chọn thư mục iCloud bạn muốn lưu tệp này vào.
 5. Bây giờ, khởi chạy ứng dụng Tệp và bạn sẽ tìm thấy bài hát đã xuất ở đó.

Hướng dẫn tải nhạc trên iPhone

Đó là cách bạn có thể xuất nhạc đã tải xuống iCloud và có thể nghe nó trên tất cả các thiết bị iOS của bạn. Tuy nhiên đáng buồn là không có cách nào để xuất bài hát ra ứng dụng Âm nhạc của thiết bị, tuy nhiên bạn có thể sử dụng iTunes để đồng bộ nhạc đã tải xuống với iPhone, iPad hoặc iPod của bạn. Thấy bài viết của ChiaSe321 có ích hãy Share cho mọi người đọc nữa nhé!

Có Gì Hot !!!

tin nhắn hiệu ứng cực đẹp cho iPhone iPad

Chia sẻ cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad

Cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad. ChiaSe321 xin gửi đến các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *