Trang chủ » iOS » Thủ thuật iOS » Hướng dẫn sửa lỗi không gửi được tin nhắn và Chờ kích hoạt iMessage trên iPhone iPad

Hướng dẫn sửa lỗi không gửi được tin nhắn và Chờ kích hoạt iMessage trên iPhone iPad

Lỗi không gửi được tin nhắn và chờ kích hoạt iMessage.

Bạn đang gặp gắp rối với thiết bị ios iPhone iPad của mình khi không thể gửi tin nhắn cho người khác hay khi kích hoạt iMessage vậy thì hãy đọc bài viết sau của CHIASE321 chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi vặt đó với vài bước đơn giản.

Những lỗi này thường xảy ra ở một ố trường hợp như khi thó lắp thay đổi SIM hoặc có thể do bạn nâng cấp và hạ cấp iOS trên iPhone/iPad dẫn đến thiết bị gặp lỗi mất trung tâm tin nhắn làm thiết bị lỗi không thể gửi tín nhắn hay kích hoạt iMessage. Có 2 cách đơn giản giúp bạn khắc phục lỗi này.

– Cách 1: Thiết lập đặt lại cài đặt mạng.

Để reset cài đặt mạng bạn hãy vào Cài đặt » Cài đặt chung » kéo xuống dưới cuối chọn “Đặt lại” (3) như hình ảnh bên dưới.

sửa lỗi iphone không gửi được tin nhắnSau khi chọn Đặt lại bạn sẽ thấy xuất hiện các mục muốn cài đặt lại như ảnh bên dưới. Ở đây bạn chọn Đặt lại cài đặt mạng và chờ quá trình khôi phục lại hoàn tất là xong.

cách đặt lại cài đặt mạng iphone– Cách 2: Thay đổi trung tâm tin nhắn.
Để có thể thay đổi được trung tâm tin nhắn của các nhà mạng bạn hãy làm theo cách sau. Mở ứng dụng cuộc gọi và nhập theo cú pháp bên dưới.

Lưu ý: Bạn dùng nhà mạng nào thì hãy nhập đúng trung tâm tin nhắn của nhà mạng đó nhé. Danh sách trung tâm nhà mạng của Việt Nam bạn xem chi tiết ảnh phí dưới. Bạn cần nhập đúng tất cả các ký tự bao gồm cả dấu +, * hay # như ảnh hướng dẫn mới có thể thay đổi thành công nhé.

cách thay đổi trung tâm tin nhắn iphone

cách thay đổi trung tâm tin nhắn cho điện thoại iphone ipad

trung tâm tin nhắn nhà mạng việt nam

trung tâm tin nhắn nhà mạng việt namNgoài ra, bạn cũng có thể tham khảo tính năng gửi dưới dạng SMS để khi thiết bị iPhone iPad của bạn không có mạng không thể thực hiện gửi tin nhắn iMessage thì có thể tự động chuyển gửi dưới dạng SMS thông thường để tránh trường hợp bạn không thể gửi tin nhắn cho người khác.

Để kích hoạt bạn cần vào Cài đặt » Tin nhắn » Bật ‘’Gửi dưới dạng SMS’’ như ảnh bên dưới.

cách bật tin nhắn sms iphoneBạn đã thực hiện thành công chưa? Hãy chia sẻ bài viết này cho những ai gặp phải lỗi này nhé. Nếu bạn có cách nào khác hiệu quả hơn hãy share cho mọi người cùng biết. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Có Gì Hot !!!

tin nhắn hiệu ứng cực đẹp cho iPhone iPad

Chia sẻ cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad

Cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad. ChiaSe321 xin gửi đến các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *