Trang chủ » iOS » Mẹo nghe nhạc YouTube trên trình duyệt Safari khi tắt màn hình iPhone iPad

Mẹo nghe nhạc YouTube trên trình duyệt Safari khi tắt màn hình iPhone iPad

Hướng dẫn cách nghe nhạc YouTube trên Safari khi tắt màn hình

Ở bài viết trước Chiase321 đã từng hướng dẫn các bạn cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình trên trình duyệt Chrome và nó khá hữu ích và được nhiều người dùng khá thích thú bởi với cách đó bạn hoàn toàn có thể vừa nghe nhạc vừa dùng điện thoại làm việc khác như đọc báo,…Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều bạn không thích sử dụng Chrome và không cài nó trên iphone/ipad của mình mà thích sử dụng trình duyệt mặc định Safari, nhưng những phiên bản ios cũ bạn sẽ không thể nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình. Tuy Nếu bạn đã cập nhật iPhone, iPad hoặc iPod touch lên iOS 11.3, thì chúng tôi đã có một mẹo tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn mở YouTube.com trong Safari và thoát ra, bạn vẫn có thể nghe âm thanh từ video ngay cả khi bạn đang ở trên màn hình chính hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào khác hay khóa màn hình rất thú vị và giúp bạn tiết kiệm pin điện thoại so với việc dùng App Youtube..

YouTube thường chặn âm thanh nền từ trang web chính thức của ứng dụng và thiết bị di động, chỉ những người có Đăng ký Đỏ trên YouTube mới có thể thưởng thức âm thanh YouTube trong nền.

Với vài bước đơn giản sau đây, các bạn có thể nghe âm thanh YouTube trong nền, chỉ cần khởi chạy Safari và mở Youtube.com. Sau đó, tìm kiếm video yêu thích của bạn và trong khi đang nghe thoát khỏi Safari. Sau đó ở trên Màn hình chính chỉ cần vuốt từ dưới lên truy cập Trung tâm điều khiển và từ tiện ích âm nhạc gõ vào nút Play (như ảnh bên dưới). Âm thanh trên YouTube sẽ bắt đầu phát dưới nền trong khi bạn có thể làm bất cứ điều gì trong bất kỳ ứng dụng nào. Bạn thậm chí có thể khóa thiết bị của bạn và âm thanh sẽ tiếp tục phát.

nghe nhạc YouTube trên Safari khi tắt màn hình

Khi bạn mở lại Safari, bạn sẽ phải chơi nhạc một lần nữa từ Trung tâm điều khiển sau khi thoát. Nếu bạn nghe danh sách phát, sau đó bạn sẽ thấy rằng tính năng Tự chạy cũng hoạt động ở chế độ nền. Âm thanh nền YouTube cũng hoạt động khi bạn chuyển đổi giữa các tab Safari. Âm thanh sẽ tiếp tục phát sau khi tạm dừng một giây.

Nghe âm thanh YouTube trong nền có thể rất hữu ích nếu bạn đang xem cuộc hội thoại, bài giảng và có lẽ quan trọng hơn là nghe nhạc bởi rất nhiều người dùng muốn nghe nhạc trên Youtube và tắt màn hình. YouTube thường chặn khả năng phát nhạc trong nền tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nó đang hoạt động tốt và nó có thể sớm bị chặn bởi Apple. Hãy trải nghiệm nó cho tới khi bị chặn nhé. ^^

Chúc các bạn vui vẻ!

Có Gì Hot !!!

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android iPhone iPad IOS

Cách điều khiển điện máy tính từ xa bằng điện thoại. Như chúng ta được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *