Trang chủ » iOS » Cách nghe nhạc khi tắt khóa màn hình cho IOS iPhone iPad với BananaVideo

Cách nghe nhạc khi tắt khóa màn hình cho IOS iPhone iPad với BananaVideo

Tải phần mềm BananaVideo xem Youtube trong nền cho iPhone iPad.

Không giống như android bạn có thể tải rất nhiều app hỗ trợ xem youtube trong nền nhưng trên hệ điều hành iOs thì lại có rất nhiều hạn chế và có rất hiếm app có thể làm điều này mà người dùng thường phải cài Youtube ++ nhưng nó khá rắc rối và phải cài kho ứng dụng bên thứ 3, cấp chứng chỉ tin cậy cho nó đặc biệt là bạn không thể sử dụng lâu dài. Ở bài viết trước Chiase321 từng giới thiệu đến các bạn cách nghe nhạc YouTube trên Safari khi tắt màn hình iphone tuy vẫn còn nhiều hạn chế những nó cũng giải quyết được vấn đề và bạn có thể tiết kiệm pin hơn cho dế yêu của mình. Hôm nay, Chiase321 xin tiếp tục gửi đến các bạn một app khá hay mang tên BananaVideo bạn có thể tìm và cài đặt một cách dễ dàng từ App Store. App này được trang bị thêm công cụ hỗ trợ download, chuyển đổi sang file âm thanh và cho phép người dùng phát nhạc trong nền tương tự như YouTube ++ rất tiện ích, hỗ trợ xem youtube nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam tuyệt vời ông mặt trời phải không nào. Khám phá ngay nhé ^.^

Cách sử dụng:

Đầu tiên bạn hãy vào kho ứng dụng App Store tìm kiếm với từ khóa “BananaVideo” hoặc truy cập từ liên kết phía dưới để cài đặt nó về máy, sau đó khởi động ứng dụng để truy cập vào giao diện phần mềm.

Tại giao diện chính của BananaVideo, bạn sẽ thấy một số chức năng quen thuộc như video phổ biến, xem theo chủ đề, bảng xếp hạng, nội dung từ kênh đang theo dõi, thư viện, playlist hay công cụ tìm kiếm.

cách xem youtube trong nền

Để nghe nhạc trong nền bạn chỉ cần tìm và phát video muốn dùng, sau đó thoát ra màn hình chính của thiết bị (hoặc khóa máy) lại là xong. Thưởng thức thôi ứng dụng sẽ tiếp tục chạy mà không bị ngắt.

cách xem youtube khi tắt màn hình cho ios

Lưu ý: Bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google của mình vào ứng dụng BananaVideo nếu muốn tải về video hoặc sử dụng một số chức năng khác như đồng bộ dữ liệu, quản lý danh sách phát từ YouTube gốc v.v…

cách xem youtube khi khóa máy cho ios

Chọn vieo bạn muốn tải về, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên phía dưới ảnh mô tả của video để tiến hành tải về. Có ba lựa chọn chính là tải dưới dạng file âm thanh, tải chất lượng SD hoặc HD. Lưu ý, nội dung tải về được lưu trực tiếp trong ứng dụng BananaVideo và chưa hỗ trợ chuyển tiếp về bộ nhớ máy nhé các bạn chú ý và đừng thắc mắc sao tải video về rồi mà không máy ở bộ nhớ máy nhé.

cách xem youtube khi tắt màn hình cho iphone

Hy vọng với BananaVideo bạn có thể trải nghiệm Youtube được tốt nhất và có thể xem youtube dưới nền cho ios khi tắt màn hình. Thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nữa nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Có Gì Hot !!!

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android iPhone iPad IOS

Cách điều khiển điện máy tính từ xa bằng điện thoại. Như chúng ta được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *