Trang chủ » Android » Thủ Thuật Android » Cách xem ai đang theo dõi điện thoại Android của bạn

Cách xem ai đang theo dõi điện thoại Android của bạn

Hướng dẫn kiểm tra xem ai theo dõi điện thoại android của bạn

Khi nhắc đến hệ điều hành Android thì hầu hết mọi người đều biết nó là một hệ điều hành mở tùy biến được rất nhiều thứ và hiện đang được hầu hét các hãng điện thoại nổi tiếng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên nó có rất nhiều vấn đề bảo mật như rất nhiều virus, phần mềm độc hại và keylogger có thể ảnh hưởng đến các thiết bị của bạn. Hôm nay, Chiase321 xin chia sẻ đến các bạn cách xem ai đang theo dõi điện thoại android với một số mã hữu ích cho người dùng Android sẽ giúp ích rất nhiều cho những người đang lo lắng về việc mình bị theo dõi điện thoại.

Cách xem ai đang theo dõi điện thoại Android của bạn

Làm thế nào để tìm hiểu ai theo dõi bạn thông qua điện thoại Android của bạn.
Hầu hết phần mềm độc hại được nhắm mục tiêu đến hệ điều hành Android vì Android hiện đang cấp nguồn cho phần lớn điện thoại thông minh. An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong những trường hợp này. Ở đây chúng ta sẽ đề cập đến một vài mã ngắn sẽ giúp bạn tìm thấy các thiết lập của điện thoại của bạn và để tìm ra tin nhắn và thông tin của bạn đang được theo dõi.

Mã 1: * # 21 #
Mã này sẽ cho phép bạn tìm hiểu xem tin nhắn, cuộc gọi và dữ liệu khác của bạn có đang được chuyển hướng hay không. Bạn có thể tìm chi tiết về chuyển tiếp cuộc gọi. Bạn thậm chí có thể tìm ra nơi dữ liệu, giọng nói, fax, SMS, đồng bộ hóa, không đồng bộ, truy cập gói và chuyển tiếp cuộc gọi truy cập pad được bật hoặc tắt.

Mã 2: * # 62 #
Nếu bạn của bạn nói với bạn rằng số điện thoại của bạn đang nói là không có dịch vụ hoặc không có câu trả lời, thì bạn cần phải quay số mã này trên điện thoại thông minh của mình để tìm ra nơi mà các cuộc gọi, tin nhắn và dữ liệu của bạn đang được chuyển hướng . Có khả năng các cuộc gọi của bạn đang được chuyển hướng đến một trong các số của nhà khai thác mạng di động của bạn.

Mã 3: ## 002 #
Đây là một mã phổ quát để tắt tất cả chuyển tiếp cuộc gọi. Điều này sẽ ngay lập tức tắt tất cả các chuyển hướng từ điện thoại của bạn . Nếu bạn cảm thấy cuộc gọi của mình đang được chuyển hướng, thì bạn có thể quay số mã này để dừng chuyển hướng. Bạn nên sử dụng mã này trước khi bạn phải sử dụng chuyển vùng để tiền sẽ không được lấy từ tài khoản của bạn.

Mã số 4: * # 06 #
Mã này được sử dụng để tìm số nhận dạng thiết bị di động quốc tế (IMEI) . Mã này sẽ rất hữu ích để tìm số IMEI của điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể ghi lại số IMEI của bạn ở một nơi an toàn. Với sự giúp đỡ của số IMEI, bạn có thể tìm thấy điện thoại của bạn nếu ai đó đánh cắp nó.

Mã 5: * # * # 4636 # * # * hoặc * # * # 197328640 # * # *
Mã đặc biệt này cho phép bất kỳ ai theo dõi vị trí của bạn và cũng xác định xem có ai đó đang theo dõi bạn hay không.

Nhập mã sau vào bàn phím quay số và sau đó chọn phần được gọi là UMTS Cell Environment, sau đó chọn thông tin UMTS RR . Bây giờ hãy ghi lại tất cả các con số bên dưới Cell ID .

Bây giờ chuyển sang menu chính và sau đó nhấp vào tab thông tin MM> Cung cấp PLMN . Bây giờ lưu ý xuống các số dưới mã cục bộ (LAC).

Sau khi ghi lại hai số này, hãy mở trang web opencelid và chọn tab thứ tư ở bên trái. Từ đó bạn có thể xác định vị trí trên bản đồ của trạm cơ bản mà điện thoại của bạn được kết nối.

Làm thế nào để bảo vệ mình khỏi gián điệp.
Ở trên, Chiase321 đã liệt kê một vài mã giúp bạn tìm hiểu xem bạn có đang bị theo dõi hay không. Tuy nhiên, các mã này không thể giữ hacker hoặc gián điệp khỏi bạn. Vì vậy, bạn nên thực hiện một số bước thích hợp để bảo vệ máy tính của bạn khỏi tội phạm và gián điệp.

  1.  Sử dụng tin nhắn được mã hóa là lựa chọn tốt nhất để giữ điện thoại tránh xa gián điệp. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng nhắn tin an toàn như Wickr, Telegram, Chare hoặc Signal để mã hóa tất cả tin nhắn của bạn.
  2. Đừng bao giờ bật tùy chọn ‘Nguồn không xác định‘ trên điện thoại thông minh Android của bạn. Tính năng này đã có mặt vì một lý do và nó cung cấp bảo mật tốt cho Android của bạn. Nếu bạn vẫn chọn bật tùy chọn, hãy đảm bảo tắt tùy chọn này sau khi sử dụng.
  3. Không thực hiện giao dịch ngân hàng từ điện thoại thông minh Android của bạn. Có các ứng dụng ngân hàng có sẵn trong Cửa hàng Play, nhưng chúng không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Nếu có thể, không lưu trữ thông tin quan trọng trên điện thoại thông minh Android của bạn .
  4. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên web để xác nhận xem ai đang theo dõi bạn. Những ứng dụng đó thường là lừa đảo và nó chỉ bẫy người dùng . Bạn nên luôn luôn dựa vào nhà điều hành điện thoại di động của bạn để cung cấp cho bạn dịch vụ theo dõi. Các trang web hoặc ứng dụng yêu cầu tìm ra vị trí của những người khác gần như chắc chắn hành động với mục đích hình sự.

Hy vọng với 5 mã trên sẽ giúp bạn biết cách xem ai đang theo dõi điện thoại android và tìm hiểu thêm về các cài đặt của điện thoại của bạn và để tìm hiểu xem tin nhắn của bạn có được bảo vệ hay không. Hy vọng bạn thích bài viết, chia sẻ nó với bạn bè của bạn nữa nhé!

Có Gì Hot !!!

Thủ thuật hay cho android

Chia sẻ 10 việc không nên làm với điện thoại Android của bạn

Mẹo sử dụng điện thoại android. Điện thoại thông minh Android hiện nay đã quá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *