Trang chủ » iOS » Chia sẻ cách tạo tài khoản ID Apple cho iPhone iPad để tải trên App Store

Chia sẻ cách tạo tài khoản ID Apple cho iPhone iPad để tải trên App Store

Cách tạo tài khoản ID Apple miễn phí sử dụng App Store.

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng hệ điều hành IOS hoặc mới chuyển từ dùng Android sang IOS và đang bờ ngỡ không hiểu làm cách nào có thể tải game ứng dụng phần mềm về máy thì hãy đọc bài viết sau của CHIASE321 nhé.

cách tạo apple id lấy lại tài khoản iCloud khi bị khóa, quên mật khẩu

Cũng giống như Android có kho ứng dụng Google Play do ông lớn Google quản lý thì trên IOS cũng có kho ứng dụng App Store do Apple quản lý và để có thể tải App trên đây người sử dụng thiết bị iPhone/iPad cần phải có tài khoản. Apple ID là một tài khoản tương tự như Gmail và bạn bắt buộc phải có để đăng ký cho một thiết bị nào đó của Apple cùng với những dịch vụ khác mà Apple cung cấp như App Store (kho ứng dụng miễn phí, trả phí), iCloud (lưu trữ đám mây, bảo vệ tìm kiếm điện thoại), iTune Store (sắp xếp, phát các bài hát và video, mua … sách nói, podcast miễn phí và các nội dung khác,… để sử dụng.

Trên mạng internet có chia sẻ rất nhiều tài khoản Apple ID nhưng bạn cũng không nên sử dụng tài khoản của người khác bởi nếu đen đủi khi bạn đăng nhập tài khoản của người khác mà không để ý sẽ rất dễ bị khóa thiết bị và không thể sử dụng được nữa. Apple ID là một tài khoản rất quan trọng trên IOS vậy nên bạn hãy tạo một tài khoản cho riêng mình cùng với những thông tin chính xác như tên tuổi, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, email, câu hỏi bảo mật,…và bạn cần ghi nhớ chúng ở đâu đó để có thể mỗi khi bạn quên là đều có thể xem lại để tránh sự phiền phức về sau. Hôm nay, CHIASE321 xin hướng dẫn chi tiết các bạn cách tạo tài khoản apple id ngay trên điện thoại dễ dàng ai cũng có thể làm được.

Yêu cầu cần thiết để đăng ký Apple ID:

– Bạn cần phải có 1 địa chỉ email có thật đang sử dụng để đăng ký kích hoạt tài khoản.

– Tài khoản Email có thể dùng: Gmail, Yahoo mail. Hotmail….

– Nếu chưa có thì bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản gmail, yahoo mail, hotmail cách đăng ký cũng khá đơn giản ai cũng có thể đăng ký được bạn hãy tự tìm hiểu và đăng ký nhé. Email người sử dụng hay dùng nhất đó là gmail bạn có thể truy cập link sau: đăng ký gmail để tạo tài khoản Gmail nhé.

Có nhiều cách để vào tạo tài khoản Apple ID cho iPhone/iPad ở đây CHIASE321 xin hướng dẫn các bạn dễ đăng ký nhất nhé. Qua trình tạo sẽ gồm 2 phần các bạn hãy làm theo các bước và xem chi tiết ở hình ảnh minh họa:

1. Tạo tài khoản:

– Bước 1: Mở điện thoại vào chọn App Store (ảnh dưới là App Store với giao diện cũ bây giờ đã có giao diện khác) tuy nhiên bạn cũng không cần bận tâm và chỉ cần chọn một App miễn phí bất kỳ.

cách tạo tài khoản app store

– Bước 2: Bấm Nhận » Cài đặt.

cách tạo tài khoản ID Apple cho iPhone iPad

– Bước 3: Sau đó sẽ có thông báo các bạn chọn Tạo ID Apple Mới (5).

cách tạo tài khoản ID Apple cho iPhone iPad để tải game ứng dụng trên App Store

– Bước 4: Chọn quốc gia Việt Nam (6) » Tiếp Theo (7).

cách tạo tài khoản ID Apple cho iPhone tải game ứng dụng trên App Store

– Bước 5: Đồng ý » Đồng ý (8,9)

cách tạo tài khoản ID Apple cho iPhone iPad

– Bước 6: Điền Email đăng ký (10), tạo mật khẩu cho tài khoản (11), điền câu hỏi, trả lời (12), điền ngày tháng, năm, sinh (13). Sau đó chọn “Tiếp theo” (14) để thực hiện bước sau.

cách tạo tài khoản ID Apple

– Bước 7: Chọn phương thức thanh toán miễn phí nên ở đây các bạn chọn Không (15), Điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ, mã thư tín (là mã zipcode các tỉnh thành Việt Nam bạn có thể tra Google), số điện thoại bạn đang sử dụng. Sau đó chọn “Tiếp theo

Chia sẻ cách tạo tài khoản ID Apple cho iPhone iPad– Bước 8: Bấm Xong. Nếu thấy xuất hiện thông báo Đăng nhập vào iTunes Store như ảnh bên dưới thì bạn hãy bấm bấm Hủy (23).

Chia sẻ cách tạo tài khoản ID Apple ios

2. Xác thực tài khoản.

– Bước 1: Chọn trình duyệt mặc định của máy Safari hoặc Chrome trên thiết bị iPhone/iPad » truy cập vào địa chỉ trang web: Gmail.com

cách tạo tài khoản cho iPhone iPad– Bước 2: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn đã dùng để đăng ký tài khoản App ID thực hiện theo như hình ảnh bên dưới.

cách tạo tài khoản ID Apple cho iPhone iPad– Bước 3: Mở mail Apple đã gửi đến.

hướng dẫn cách tạo tài khoản ID Apple cho iPhone iPad để tải game ứng dụng trên App Store

– Bước 4: Bấm vào đường link xác thực tai khoản. Xác minh bây giờ (7).

cách tạo tài khoản ID Apple cho iPhone

– Bước 5: Nhập lại địa chỉ mail đã đăng ký ID Apple và mật khẩu (đây là mật khẩu đã tạo trước đó chứ không phải mật khẩu Gmail nhé các bạn chú ý) » Tiếp Tục » Xong.

cach tao tai khoan app store– Nếu iPhone/iPad hiện lên thông báo Đăng nhập vào iTunes Store thì bạn đã đăng ký thành công tài khoản bây giờ bạn có thể nhập mật khẩu để đăng nhập sử dụng được rồi.

cách tạo tài khoản ID Apple cho iPad để tải game ứng dụng trên App Store– Trên nhiều thiết bị có thể không yêu cầu nhập tài khoản ngay do vậy nên bạn hãy vào vào kho ứng dụng App Store tải 1 app bất kỳ nào đó thiết bị sẽ yêu cầu đăng nhập lại tài khoản.

Bạn có thể tham khảo các bài viết sau khi sử dụng thiết bị IOS:

Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nữa nhé. Chúc các bạn tạo thành công!

Theo: TGDD.

Có Gì Hot !!!

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android iPhone iPad IOS

Cách điều khiển điện máy tính từ xa bằng điện thoại. Như chúng ta được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *