Trang chủ » iOS » Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone iPad dễ dàng

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone iPad dễ dàng

Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone iPad.

Chắc chắn những ai sử dụng hệ điều hành IOS đều biết đến iCloud bởi đây là hệ thống lưu trữ đám mây cho phép người sử dụng lưu trữ âm nhạc không đồng nhất, hình ảnh, ứng dụng, tài liệu, bookmark, nhắc nhở, sao lưu, ghi chú, iBooks, và địa chỉ liên lạc,… với 5GB bộ nhớ miễn phí và bạn có thể trả phí để mua thêm dung lượng lưu trữ và một tính năng rất quan trọng nữa mà ít người để ý đó là iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa một cách dễ dàng bởi vậy đối với người dùng iOS, iCloud rất quan trọng và nên tạo cho mình một tài khoản iCloud để bảo vệ hay quản lý điện thoại của mình, phòng tránh những trường hợp xấu xảy ra.

cách tạo tài khoản icloud cho iphone, cách tạo tài khoản icloud cho ipad

Dưới đây CHIASE321 xin hướng dẫn chi tiết các bạn cách đăng ký tạo tài khoản iCloud ngay trên trên iPhone, iPad miễn phí ai cũng có thể tạo.
– Bước 1: Đới với iOS 10 trở xuống bạn hãy vào “Cài đặt » iCloud“. Còn từ iOS 10.3.1 trở lên bạn vào  Cài đặt » Đăng nhập vào iPhone (như hình ảnh bên dưới).

cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone

ách tạo tài khoản iCloud cho iPad

– Bước 2: Tại đây bạn sẽ bạn sẽ chọn “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?” hoặc “Tạo ID Apple” để đăng ký ID mới còn bạn đã có tài khoản thì chọn đăng nhập.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản iCloud
– Bước 3: Tiến hành cài đặt ngày tháng năm sinh của bạn rồi chọn: “Tiếp Theo“.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud
– Bước 4: Nhập họ và tên của bạn sau đó chọn: “Tiếp theo“.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone iPad

– Bước 5: Chọn: “Nhận email iCloud miễn phí“.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone

– Bước 6: Sau đó vào giao diện như ảnh bên dưới bạn sẽ nhập vào một tên tài khoản có thể là gmail của bạn nếu chưa có email hãy đăng ký tài khoản Gmail nhé hoặc bạn có thể đăng ký Email dạng ten-ban-chon@icloud.com và chọn: “Tiếp theo“.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud cho iPad
– Bước 7: Nhập mật khẩu cần đặt. Bạn cần lưu ý: Mật khẩu của bạn phải từ 8 ký tự trở lên phải bao gồm cả chữ viết hoa, viết thường và số nhé..

cách tạo tài khoản iCloud miễn phí

– Bước 8: Sau khi tạo mật khẩu thành công tiếp theo bạn sẽ trả lời 3 câu hỏi bí mật (bắt buộc và bạn phải nhớ để khi quên mật khẩu có thể lấy lại nhé).

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản iCloud

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản iCloud

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản iCloud

– Bước 9: Sau khi trả lời câu hỏi bảo mật xong sẽ có giao diện thông báo yêu cầu bạn có chấp nhận các điều khoản bên Apple hay không. Bạn hãy chọn “Đồng ý” để tiếp tục tạo tài khoản nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản iCloud

– Bước 10: Việc bạn đồng ý với điều khoản của Apple là bước cuối cùng tài khoản của bạn đã được tạo thành công bạn sẽ thấy giao diện như ảnh bên dưới.

cách đăng ký tài khoản iCloud cho iPhone iPad

Lưu ý: Khi bạn đã đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone/iPad của mình và bật tìm kiếm điện thoại thì bạn nên nhớ mật khẩu email hay số điện thoại hay câu hỏi bật khi đăng ký nhé nếu bạn là người có trí nhớ không tốt thì nên lưu hết tất cả chúng ra một nơi nào đó mà bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào bởi một ngày đẹp trời nào đó điện thoại của bạn reset dòng 2 khi thiết bị yêu cầu nhập lại tài khoản iCloud đã đăng nhập mà bạn không nhớ thì chiếc iPhone hay iPad đó của bạn sẽ thành cục gạch không thể sử dụng nhé. Nếu bạn quên mật khẩu mà vẫn còn số điện thoại hay email đăng ký thì có thể đọc bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu icloud này nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: cách tạo tài khoản ID Apple cho iPhone iPad để tải trên App Store.

Thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nữa nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Có Gì Hot !!!

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android iPhone iPad IOS

Cách điều khiển điện máy tính từ xa bằng điện thoại. Như chúng ta được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *