Trang chủ » Android » Thủ Thuật Android » Hướng dẫn cách Backup dữ liệu tin nhắn, cuộc gọi cho android

Hướng dẫn cách Backup dữ liệu tin nhắn, cuộc gọi cho android

Chia sẻ cách sao lưu dữ liệu tin nhắn, cuộc gọi cho android

Để phòng tránh việc có thể mất các dữ liệu sms, nhật ký cuộc gọi quan trọng trong tương lai việc bạn nên làm đó chính là sao lưu tin nhắn văn bản của bạn thường xuyên. Hãy đọc qua bài viết dưới đây nếu bạn chưa biết cách làm việc này, chỉ mất vài phút để thực hiện việc này. Trên kho ứng dụng có khá nhiều app hỗ trợ việc này tuy nhiên theo ChiaSe321 phần mềm có tên: SMS Backup & Restore. bạn nên sử dụng bởi nó có giao diện đơn giản, đẹp và dễ dàng sử dụng.

Không lâu la luyên thuyên nữa đi thẳng vào vấn đề chính nhé:
– Bước 1: Sau khi Tải về SMS Backup & Restore, và cài đặ mở ứng dụng và bấm “Set up a Backup .

– Bước 2: Tiếp theo, chọn những gì bạn muốn sao lưu, cho dù đó là tin nhắn hoặc cuộc gọi hoặc cả hai, và sau đó chọn nơi bạn muốn gửi sao lưu: Google Drive, Dropbox hoặc điện thoại của bạn (nên dùng Google Driver cho tiện). Sau đó nhấn “Next
– Bước 3. Chọn lựa của bạn từ danh sách xuất hiện và sau đó bấm OK .

– Bước 4. Nếu bạn đã chọn lưu dữ liệu của mình vào Google Drive, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Điều này đòi hỏi một thiết lập nhanh. Bạn cũng có thể kiểm tra xem ứng dụng Sao lưu và Khôi phục SMS đang hoạt động bằng cách sử dụng chức năng Kiểm tra.

Đăng nhập vào Google để sử dụng Google Drive trên ứng dụng Sao lưu và Khôi phục SMS

– Bước 5: Sau khi bạn đã thiết lập tài khoản Google Drive, bạn cũng có thể chọn thời điểm sao lưu nên được thực hiện khi thiết bị của bạn đã kết nối với dữ liệu mạng WiFi hoặc khi sạc.


Chọn nơi và thời gian sao lưu sẽ xảy ra

– Bước 6: Ứng dụng cho phép bạn quyết định khi sao lưu cần được thực hiện, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng giờ. Trong cài đặt nâng cao, bạn có thể lên lịch sao lưu cũng như tắt thông báo. Khi bạn đã định cấu hình ứng dụng theo ý thích của mình, hãy chọn Sao lưu ngay để thực sự sao lưu SMS hoặc cuộc gọi điện thoại của bạn.

Với ứng dụng này dữ liệu của bạn có thể được sao lưu tự động.

Chỉ mất vài phút đơn giản bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bị mất dữ liệu tin nhắn trên android nữa. Trong trường hợp bạn vô tình bị mất dữ liệu tin nhắn, ứng dụng thì hãy tham khảo bài viết sau đây để khôi phục lại nhé. Cách khôi phục tin nhắn, dữ liệu ứng dụng đã bị xóa trên điện thoại Android với MobiKin Doctor
Thấy bài viết hữu ích hãy share cho mọi người cùng đọc nhé!

Có Gì Hot !!!

Thủ thuật hay cho android

Chia sẻ 10 việc không nên làm với điện thoại Android của bạn

Mẹo sử dụng điện thoại android. Điện thoại thông minh Android hiện nay đã quá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *