Trang chủ » iOS » Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại tài khoản iCloud khi bị khóa, quên mật khẩu

Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại tài khoản iCloud khi bị khóa, quên mật khẩu

Cách mở lại tài khoản iCloud khi bị khóa.

Tài khoản iCloud hay Apple ID là 2 tài khoản cực kỳ quan trọng đối với người sử dụng thiết bị Apple iPhone/iPad do vậy nên khi bạn đã đăng ký và đăng nhập nó trên thiết bị của mình bạn cần nhớ mật khẩu bởi một ngày đẹp trời nào đấy điện thoại của bạn yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud mới có thể kích hoạt sử dụng thiết bị nếu bạn không nhớ thì thiết bị đó sẽ biến thành cục gạch không thể sử dụng hoặc trong trường hợp bạn bị mất iPhone/iPad bạn có thể sử dụng iCloud để định vị vị trí của nó để tìm kiếm hoặc khóa thiết bị, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa một cách dễ dàng.

cách mở khóa tài khoản icloudTuy nhiên, do nhiều yếu tố khách quan nào đó ví dụ như bạn quên mật khẩu iCloud và đăng nhập quá nhiều lần khiến bị Apple khóa tài khoản iCloud để bảo mật tài khoản cho người dùng vậy thì bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy đọc xong bài viết hướng dẫn lấy lại mở khóa tài khoản icloud mà CHIASE321 hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Khôi phục tài khoản iCloud trên máy tính.

– Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính của bạn và truy cập vào địa chỉ theo liên kết sau: iforgot.apple.com, nhập ID Apple (tài khoản mà bạn quên) và bấm tiếp tục (như hình ảnh bên dưới).

cách lấy lại tài khoản iCloud khi bị khóa, quên mật khẩu– Bước 2: Hệ thống sẽ hiện yêu cầu nhập số điện thoại. Bạn hãy nhập số điện thoại mà mình đã đăng ký (bắt buộc).

cách mở khóa tài khoản icloud

– Bước 3: Chọn sử dụng số điện thoại tin cậy tại giao diện Bạn Đã Quên Mật Khẩu iCloud? và chọn Yêu cầu khôi phục.

cách lấy lại tài khoản iCloud khi bị khóa, quên mật khẩu

cách lấy lại tài khoản iCloud– Bước 4: Sau đó bạn kiểm tra điện thoại của mình để xem tin nhắn xác minh hệ thống Apple gửi đến số điện thoại của bạn, bạn hãy nhập mã xác minh này vào và chọn tiếp tục.

cach khoi phuc icloud– Bước 5: Sau khi tài khoản iCloud được yêu cầu khôi phục thành công bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn từ Apple gửi về điện thoại của mình. Sau đó Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trong tin nhắn này là có thể khôi phục lại tài khoản iCloud.


Chỉ với 5 bước đơn giản này là bạn có thể mở khóa tài khoản iCloud của mình tuy nhiên bạn cần phải nhớ được các thông tin lúc bạn đăng ký như số điện thoại sử dụng, email. Rất nhiều bạn không để ý trong lúc đăng ký tài khoản icloud nên đã nhập thông tin đăng ký ảo không có thực, nên khi xảy vấn đề sẽ không lấy lại được tài khoản để mở máy iPhone/iPad. Chúc các bạn lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu iCloud thành công. Đọc bài viết cách đăng ký tài khoản icloud để không phải gặp lại tình trạng này nữa nhé.

Thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến mọi người nữa nhé! Chúc thành công.

Có Gì Hot !!!

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android iPhone iPad IOS

Cách điều khiển điện máy tính từ xa bằng điện thoại. Như chúng ta được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *