Trang chủ » Android » Thủ Thuật Android » Hướng dẫn cách ẩn file trên Android với File Hide Expert

Hướng dẫn cách ẩn file trên Android với File Hide Expert

Cách ẩn tập tin, file trên Android

Mỗi người sẽ có sự riêng tư nhất định và không muốn chia sẻ cùng ai, khi bạn sử dụng điện thoại cũng vậy bạn cũng muốn người lạ có thể thấy các file dữ liệu quan trọng, hay các file nhạy cảm bạn có trong điện thoại. Nhưng hầu hết các thiết bị Android không thực sự có khả năng dấu file tuy nhiên bạn sẽ không cần phải quá lo lắng bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để làm việc này một cách dễ dàng.

Một ứng dụng theo Chiase321 đánh giá rất tốt giúp bạn làm việc này là ứng dụng File Hide Expert . Đây là một ứng dụng miễn phí nó cho phép bạn ẩn và bỏ ẩn bất kỳ tập tin trên điện thoại của bạn một cách dễ dàng. Để bắt đầu làm việc này trước tiên hãy tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play (link tải ở cuối bài viết).
Sau khi cài đặt và mở ứng dụng, bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết rằng danh sách tệp ẩn là rỗng. Chạm vào biểu tượng thư mục ở trên cùng bên phải của màn hình để bắt đầu ẩn các tệp.
cách ẩn file trên Android

Ứng dụng hoạt động giống như một ứng dụng quản lý tệp cơ bản. Miễn là bạn biết nơi tập tin được đặt, bạn có thể ẩn tập tin bất kỳ. Kiểm tra các tệp bạn muốn ẩn và sau đó quay lại màn hình chính.
cách ẩn file trên Android với File Hide Expert

Từ đây, nhấn “Ẩn Tất cả” sẽ làm tinh thần đi tất cả các tệp của bạn, làm cho chúng không thể tiếp cận để snooping người mượn điện thoại. Chúng sẽ không còn xuất hiện trong các trình quản lý tệp hoặc phòng trưng bày khác. Để đưa chúng trở lại, chỉ cần mở File Hide Expert lần nữa và nhấn vào nút “Restore All“.
cách ẩn file trên Android với File Hide Expert

Tất nhiên, điều này hầu như không giữ được nội dung của bạn an toàn. Bởi bất cứ ai cũng có thể mở File Hide Expert và xem tất cả các tập tin mà bạn đã ẩn trong một danh sách dễ dàng truy cập. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi tính năng mật khẩu của File Hide Expert.
cách ẩn file trên Android với File Hide Expert
Nhấn vào nút Trình đơn và sau đó nhấp Cài đặt. Tùy chọn đầu tiên sẽ là kích hoạt mật khẩu. Kiểm tra hộp đó và bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu để sử dụng. Hãy cẩn thận không quên điều này, bởi vì bạn sẽ cần phải sử dụng nó mỗi khi bạn khởi động File Hide Expert. Bạn không muốn để có được vào một tình huống mà bạn không thể khôi phục lại các tập tin bạn đã ẩn!

Tải Về File Hide Expert trên Google Store

Có Gì Hot !!!

cách sao chép văn bản của website chống copy

Cách sao chép nội dung các website chống copy trên điện thoại

Trong lúc lướt web tìm kiếm thông tin, chắc chắn bạn không ít lần gặp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *