Trang chủ » Android » Thủ Thuật Android » Hướng dẫn Ẩn hình ảnh, video trên Android với KeepSafe

Hướng dẫn Ẩn hình ảnh, video trên Android với KeepSafe

Cách ẩn hình ảnh, video trên Android

Ở bài viết trước Chiase321 từng hướng dẫn cách ẩn file trên android với ứng dụng File Hide Expert nó cũng có thể ẩn hình ảnh tuy nhiên không hiệu quả so với ẩn file. Nếu bạn là người thích xem video hay chụp, tải ảnh XXX lưu trên máy tuy nhiên với những bức ảnh hay video nhạy cảm này bạn sẽ thấy ái ngại nếu ai đó mượn điện thoại của mình và thấy nó. Bạn sẽ không phải lo lắng nữa hôm này Chiase321 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tế nhị này với phần mềm KeepSafe .

KeepSafe giúp người dùng có thể quản lý bất cứ thứ gì mà bạn không muốn hiển thị cho người khác xem. Sau khi tải ứng dụng về máy và cài đặt Bạn phải tạo mã PIN để sử dụng mỗi lần bạn muốn truy cập vào ứng dụng của mình và lưu giữ tất cả các tệp nhạy cảm của bạn ở một vị trí mà chỉ mình bạn biết. Ngoài ra còn có một tùy chọn để sao lưu các tập tin riêng tư lên trên đám mây để lưu trữ. Bằng cách đó bạn có thể phục hồi hình ảnh bị mất của bạn nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị hỏng.
Ẩn hình ảnh trên Android với KeepSafe

KeepSafe đang nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng bảo mật được sử dụng rộng rãi nhất và phiên bản hiện tại được sử dụng miễn phí với các tính năng cao cấp có sẵn để mở khóa với mức 4,99 đô la một tháng.
Chỉ cần tải ứng dụng từ kho ứng dụng Google Play (link tải ở cuối bài viết) và hướng dẫn thiết lập sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập mã PIN.
Ẩn hình ảnh trên Android với KeepSafeBây giờ bạn có thể thêm bất kỳ ảnh nào vào KeepSafe bằng cách mở thư mục và chạm vào biểu tượng ‘thêm hình ảnh‘ ở dưới cùng bên phải. Sử dụng trình duyệt để chọn những bức ảnh mà bạn muốn ẩn.
Ẩn hình ảnh trên Android với KeepSafe

Ngoài ra, bạn có thể thêm tệp vào bằng cách truy cập thư viện bình thường của điện thoại, nhấn nút “Chia sẻ” trên bức ảnh mong muốn và chọn KeepSafe từ danh sách tùy chọn. Thao tác này sẽ di chuyển ảnh vào bộ sưu tập cá nhân của bạn và xóa nó khỏi thư viện. Qua dễ phải không nào cách ẩn file các bạn cũng làm tương tự nhé. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể ẩn những hình ảnh của mình một cách dễ dàng. Thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nữa nhé!

Tải Về KeepSafe trên Google Store

Có Gì Hot !!!

cách sao chép văn bản của website chống copy

Cách sao chép nội dung các website chống copy trên điện thoại

Trong lúc lướt web tìm kiếm thông tin, chắc chắn bạn không ít lần gặp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *