Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

ChiaSe321.Com ra đời, hoạt động thử nghiệm vào cuối năm 2017 nhằm mục đích tổng hợp những gì hữu ích nhất từ nhiều nguồn khác nhau để chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ trở thành một trang chia sẻ hữu ích nhất cho bạn đọc Việt Nam.

ChiaSe321 sẽ liên tục sưu tầm những kinh nghiệm, thủ thuật, hình nền, facebook, phần mềm android, ios,… nói chung là tất cả mọi thứ hay hữu ích nhất gửi đến các bạn.

Với tiêu chí “FREE & SHARE”, “Free“: tất cả mõi thứ chúng tôi chia sẻ đến các bạn là hoàn toàn miễn phí. “Share“: chia sẻ tất cả mọi thứ hữu ích phục vụ bạn đọc. Hy vọng với tiêu chí này ChiaSe321 sẽ có thể gửi đến bạn đọc những thông tin tốt nhất hiện nay hữu ích nhất cho người dùng Việt. Sau mỗi bài viết các bạn đọc có thể hiểu biết thêm nhiều thứ hay ho hơn và có thể áp dụng ngay cho chính mình hoặc bạn bè, người thân.

Bạn có thể đóng góp các bài viết hữu ích mà bạn biết hay sưu tầm được hoặc nói lên những vấn đề bạn cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm tại trang bằng cách gửi bài viết qua địa chỉ email hotro.chiase321.com@gmail.com nhé! Thank!

ChiaSe321 mới được xây dựng nên chắc chắn sẽ còn rất nhiều hạn chế cũng như thiếu sót, nội dung update cũng chưa được nhiều, phong phú, nên xin các bạn hãy thông cảm, mình sẽ cố gắng hoàn thiện theo từng ngày. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ để ChiSe321.Com được phát triển hơn nữa nhé.

Xin chân thành cảm ơn!