Trang chủ » iOS » iOS 11.3 bổ sung thêm sức mạnh của pin, Animoji mới và tính năng AR có nên cập nhật?

iOS 11.3 bổ sung thêm sức mạnh của pin, Animoji mới và tính năng AR có nên cập nhật?

Bản cập nhật iOS 11.3 bổ sung thêm sức mạnh của pin, Animoji mới và tính năng AR tiên tiến.

Apple ra mắt iOS 11.3 đánh dấu bản cập nhật lớn nhất cho iPhone và iPad kể từ iOS 11. Nó cũng vừa đúng ngày phát hành iPad 2018 mới vào ngày 30 tháng 3. Đây có thể là bản cập nhật iOS 11 cải thiện rất nhiều thứ và làm vừa ý người dùng trước khi Apple ra mắt phiên bản iOS 12 tại cuộc hội thảo WWDC 2018 vào mùa hè năm nay dự kiến ngày 4/6/2018. Theo báo cáo, ios 12 sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề đáng lo ngại của iOS 11 khiến người dùng buồn lòng.

Bản cập nhật 11.3 mới mang lại một số tính năng quan trọng có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe của pin. Nó đo công suất tối đa của pin ở thời điểm hiện tại sau khi phát hiện ra rằng Apple đã cố tình làm chậm hiệu suất của các thiết bị cũ.

pin ios 11.3

AR tốt hơn với iOS 11.3
Với bản cập nhật mới này đã giúp người sử dụng đã có cơ hội trải nghiệm các tính năng AR mới  khi thử nghiệm iPad 2018 mới trong tuần này. Điều này là nhờ ARKit 1.5.

AR tốt hơn với iOS 11.3
Bức tranh mang tính biểu tượng xuất hiện như thể nó nằm trên bức tường gạch với nhiều chi tiết

Với iOS 11.3, các ứng dụng AR mới như Boulevard AR có thể lập bản đồ chính xác hơn cho các bề mặt thẳng đứng như tường và cửa ra vào, mặt phẳng ngang như bàn ghế và, quan trọng là các bề mặt có hình dạng không đều như các bảng tròn.

Tất cả điều này là một sự phát triển quan trọng, như Apple là cực kỳ lạc quan về ứng dụng tăng cường thực tế, đặc biệt là cho lớp học.

Bốn Anomoji mới
Có bốn Animoji mới đã sẵn sàng xuất hiện trên ứng dụng tin nhắn của iPhone X. Bạn sẽ tìm thấy sư tử, gấu, rồng và hộp sọ nâng con số lên tới 16 mặt nạ Animoji.

Animoji mới trong iOS 11.3
Đây là bốn Animoji mới trong iOS 11.3

Giống như 12 nhân vật Animoji trước đây, Apple có thể làm sống động những mặt nạ này bằng cách sử dụng 50 cử động cơ mặt khác nhau. Tất cả đều được chụp bởi máy ảnh TrueDepth và chipset A11 Bionic, một thiết bị ghép nối độc quyền với iPhone X.

  • Các tính năng khác của iOS 11.3
    Các ghi chú phát hành dành cho iOS 11.3 không dừng ở đó. Apple đang Thương mại Kinh doanh trong Tin nhắn để cho phép bạn giao tiếp trực tiếp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, tài chính và khách sạn.
  • Hồ sơ y tế có ở đây để giúp bệnh nhân của hơn 40 hệ thống y tế xem hồ sơ bệnh án của họ từ nhiều cơ sở. Apple khôn khéo mã hóa dữ liệu này và đặt nó đằng sau một mật mã.
  • Menu Dữ liệu và Bảo mật được cập nhật của Apple một phần của iOS 11.3, đúng lúc để công ty có thể tìm hiểu nhiều hơn về Facebook khi nói đến bảo vệ sự riêng tư của bạn. IOS như lời khẳng định của Apple luôn quan tâm và bảo về quyền riêng tư của người dùng.
  • Apple Music hiện có video âm nhạc với iOS 11.3, và Apple đang làm hài lòng người dùng bởi bạn có thể xem chúng mà không có quảng cáo làm phiền.

Đánh giá chung: Theo Chiase321 sau vài ngày sử dụng thì thấy bản cập nhật ios 11.3 này của Apple khá tốt hiện tại vẫn chưa xuất hiện lỗi gì, tình trạng pin cũng tương đối tốt chua thấy dấu hiệu tụt pin như tụt quần. Nếu những ai đang sử dụng ios 11 thì hãy cập nhật ios 11.3 cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, những ai đang sử dụng ios 10 thì tạm thời vẫn sử dụng nó bởi ios 10 cũng đã rất tốt, còn nếu bạn thích khám phá những tính năng mới mẻ hơn thì hãy cho iphone của mình lên 11.3.

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.3
Trên iPhone/iPad truy cập vào: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt để hoàn tất quá trình cập nhật iOS 11.3.

hướng dẫn cập nhật ios 11.3

Theo bạn bản cập nhật ios 11.3 này thế nào. Nó đã làm hài lòng bạn chưa?

Có Gì Hot !!!

Cách chụp ảnh màn hình tất cả điện thoại

Cách chụp ảnh màn hình tất cả điện thoại Android iPhone iPad

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại. Đôi khi trong quá trình sử dụng điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *