Trang chủ » iOS » Thủ thuật iOS » Cách xóa dữ liệu iphone khi bị mất từ xa

Cách xóa dữ liệu iphone khi bị mất từ xa

Cách xóa dữ liệu iphone khi bị mất.

Nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn làm mất thiết bị iPhone iPad của mình và không thể tìm thấy nó mà trong đó có chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng để chắc chắn 100% không có bất kỳ ai có thể nhìn thấy dữ liệu của bạn mà không biết phải làm cách nào xóa chúng vậy thì hãy đọc bài viết sau của Chiase321 để có thể xóa hết tất cả dữ liệu trên điện thoại iphone/ipad của bạn một cách dễ dàng.

Tuy nhiên bạn phải chắc chắn rằng thiết bị ios của mình đã được cài đặt tài khoản icloud đã đăng nhập vào máy và đã bật tính năng tìm iPhone như hình ảnh bên dưới mới có thể thực hiện cách xóa dữ liệu iphone khi bị mất.

cách xóa dữ liệu iphone khi bị mất

Các bước thực hiện xóa dữ liệu trên thiết bị ios:
– Bước 1: Từ máy tính bạn hãy truy cập vào trang web: https://www.icloud.com/ của Apple để định vị vị trí thiết bị. Bạn có thể sử dụng để tìm kiếm vị trí hiện tại của thiết bị của bạn để hy vọng có cơ hội tìm thấy nó. Ở giao diện như hình ảnh bên dưới bạn hãy nhập tài khoản icloud của mình sau đó nhập mật khẩu để thực hiện bước tiếp theo.

Cách xóa dữ liệu ipad khi bị mất
– Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn chức năng Tìm iPhone.

Cách xóa dữ liệu iphone từ xa
– Bước 3: Sau khi chọn tìm iphone bạn sẽ xác định được vị trí của máy, Nếu bạn muốn xóa hết dữ liệu có trên máy thì chọn Xóa iPhone.

Cách xóa dữ liệu iphone

– Bước 5: Xuất hiện thông báo như ảnh bên dưới. Việc xóa iPhone sẽ làm mất tất cả dữ liệu trên máy. Không thể định vị hoặc theo dõi bị xóa nữa.

Cách xóa dữ liệu iphone khi bị mất cắp

Lưu ý:

  • Việc xóa dữ liệu thành công thì điện thoại phải đang kết nối mạng thì, quá trình xóa từ xa sẽ bắt đầu. Sau khi bạn gửi yêu cầu xóa iphone bạn sẽ có một Email xác nhận được gửi đến địa chỉ email ID Apple của bạn đã đăng ý.
  • Không thể xóa dữ liệu máy khi nó đang ngoại tuyến không được kết nối dữ liệu mạng.
  • Sau khi chắc chắn xóa toàn bộ dữ liệu bạn vẫn có thể khôi phục thông tin trên thiết bị bằng Sao Lưu iCloud (nếu bạn bật tính năng sao lưu trước khi xóa) hoặc iTunes.
  • Việc thực hiện xóa dữ liệu trên iPad bạn thực hiện tương tự như trên điện thoại iphone.

Hy vọng bạn có thể biết cách xóa dữ liệu iphone khi bị mất để chắc chắn rằng không có bất kỳ ai có thể xem được dữ liệu có trên máy của bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm nhiều thủ thuật hay cho ios tại Chiase321 để biết được những mẹo hay khi sử dụng iPhone iPad

Có Gì Hot !!!

tin nhắn hiệu ứng cực đẹp cho iPhone iPad

Chia sẻ cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad

Cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad. ChiaSe321 xin gửi đến các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *