Trang chủ » Android » Chia sẻ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại máy tính

Chia sẻ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại máy tính

Cách xem trực tiếp world cup 2018.

World Cup 2018 giải bóng đá vô địch lớn nhất hành tinh được hàng triệu người hâm mộ đến từ khắp nơi trên thế giới đang nóng lòng chờ đợi ngay khai mạc trận đấu đầu tiên. Việt Nam của chúng ta cũng không nằm ngoài không khí háo hức chờ đợi này tuy nhiên cũng chưa có thông tin chính thức nào liệu VTV hay K+ có thể đàn phán mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018 này hay không.

cách xem trực tiếp world cup 2018Trong thời gian này chúng ta chỉ có thể hy vọng VTV là nhà đài có thể mua được bản quyền phát sóng. Tuy nhiên, để tránh trường hợp xấu xảy ra người hâm mộ có thể không xem được trực tiếp các trận cầu tuyệt vời này nên hôm nay CHIASE321 xin gửi đến các bạn cách xem trực tiếp world cup 2018 trên điện thoại android ios máy tính.

1. Xem World Cup 2018 bằng phần mềm MiTV dùng được trên mọi thiết bị Android.
– Bước 1: Tải file apk của ứng dụng MiTV ở link dưới.

Trước khi cài đặt file apk trên yêu cầu điện thoại của bạn đã bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc từ ngoài CH Play để tránh lỗi không thể cài đặt ứng dụng nhé. Trên mỗi hãng điện thoại lại có cách cài đặt khác nhau nên mình không hướng dẫn chi tiết nhé bạn có thể tìm trên điện thoại của mình hoặc tìm kiếm cách bật nó trên Google nhé.

– Bước 2: Sau khi chắc chắc điện thoại android của bạn đã bật tính năng trên thì hãy tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường. Từ màn hình chính chọn vào biểu tượng ứng dụng sau khi cài đặt.

cách xem trực tiếp world cup 2018 trên điện thoại– Bước 3: Khởi động ứng dụng sau đó chọn kênh mà bạn muốn xem.

cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại máy tínhLưu ý: Trên một số thiết bị sẽ gặp phải trường hợp lỗi không thể kết nối internet. Nếu điện thoại android của bạn sau khi cài đặt gặp lỗi như vậy, bạn hãy tải file mitv.txt bằng trình duyệt mặc định (link tải bên dưới). Đưa file này vào bộ nhớ trong của máy, tức là không được nằm trong thư mục nào cả chỉ cần copy file trên và dán vào bộ nhớ trong của máy là được. File mitv.txt chỉ bao gồm các kênh đá bóng mà không có thêm bất kỳ kênh truyền hình nào khác.

Sau khi copy file vào máy hãy thoát ra khởi động lại ứng Mitv dụng để cps thể xem được các kênh bóng đá như hình dưới. Kênh chiếu trực tuyến World Cup 2018 là SBS SPORTS các bạn hãy nhớ để xem các trận cầu nhé.

2. Cách xem World Cup 2018 trực tiếp trên máy tính.

Để có thể xem trên máy tính, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm trình giả lập Android. Hiện có rất nhiều phần mềm giả lập android nhưng ở đây CHIASE321 xin gửi đến các bạn phần mềm BlueStacks vì mình dùng thấy khá ổn định và mượt mà. Truy cập link dưới để tải về máy và cài đặt như phần mềm windows bình thường.

cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tínhSau khi máy tính của bạn đã cài đặt thành công phần mềm giả lập BlueStacks thì hãy cài đặt phần mềm Mitv ở trên và sau đó copy file mitv.txt làm tương tự như các bước trên điện thoại là xong. Hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người để ai cũng có thể biết cách xem trực tiếp world cup 2018 nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Tham khảo tải hình nền world cup 2018 đẹp cho điện thoại máy tính.

Có Gì Hot !!!

Thủ thuật hay cho android

Chia sẻ 10 việc không nên làm với điện thoại Android của bạn

Mẹo sử dụng điện thoại android. Điện thoại thông minh Android hiện nay đã quá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *