Trang chủ » Windows » Thủ Thuật Máy Tính » Chia sẻ cách thu gọn thanh menu start trên windows 10

Chia sẻ cách thu gọn thanh menu start trên windows 10

Cách thu gọn thanh menu start trên windows 10.

Windows 10 mang đến cho người rất nhiều trải nghiệm hay tuyệt vời so với những đàn anh đi trước nó tuy nhiên có thể vẫn còn nhiều vấn đề khiến người sử dụng phiền lòng vị dụ như giao diện menu start trên win 10 làm cho máy tính của bạn khá rối mắt không thực sự hợp lý bởi rất nhiều tiện ích không cần thiết xuất hiện như hình ảnh bên dưới.cách thu gọn thanh menu start trên windows 10Bạn có đang khó chịu với nó không? Vậy hôm nay, CHIASE321 xin hướng dẫn các bạn cách thu gọn thanh menu start trên windows 10 với 3 bước sau nhé.

– Bước 1: Vào giao diện Start Menu của Windows 10 trên máy tính của bạn sau đó bấm chuột phải tại một ứng dụng bất kỳ mà bạn muốn gỡ bỏ nó chọn: Unpin from Start (như ảnh bên dưới).cách thu gọn thanh menu start trên win 10

– Bước 2: Làm tương tự như bước 1 để gỡ hết cả icon có trên giao diện menu này cho tới khi không icon nào hết. Sau đó bạn bấm vào cạnh bên phải Start Menu và kéo về phía bên trái (xem ảnh minh họa).

thu gọn thanh menu start trên windows 10

Kéo để thu gọn thanh Start Menu

thu gọn thanh menu startKết quả sau khi thu gọn

– Bước 3: Một tùy chọn khác bạn còn có thể ẩn một số thành phần trong Start Menu bằng cách vào Settings(cài đặt) » Personalization » Start » chọn OFF những tùy chọn bạn không mong muốn xuất hiện như hình ảnh dưới đây. Bạn không thích cái nào thì tắt đi hết.
thu gọn thanh menu start máy tínhNhư vậy bạn đã thực hiện thành công cách thu gọn thanh menu start trên windows 10 trên máy tính của mình một cách dễ dàng. Bạn đã biết cách này chưa? và đã sắp xếp hợp lý thanh menu start chưa? Hãy thực hiện để bố trí nó đẹp hơn dễ sử dụng hơn nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Có Gì Hot !!!

thủ thuật word

Cách sao chép và dán văn bản từ nhiều nơi vào Word cùng một lúc

Cách sao chép và dán văn bản từ nhiều nơi vào Word cùng lúc sẽ giúp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *