Trang chủ » Facebook » Cách tắt tự động phát video Facebook cho Android IOS

Cách tắt tự động phát video Facebook cho Android IOS

Tắt tự động phát video Facebook nên hay không nên? Bạn có cảm thấy phiền toái khi mỗi lần lướt Facebook các video sẽ tự động chạy mà không được sự đồng ý của bạn. Có thế bạn cảm thấy bình thường tuy nhiên hầu hết người dùng không biết rằng nó cũng chính là thủ phạm khiến bạn lướt Facebook bị chậm. Thậm chí nếu bạn sử dụng dữ liệu mạng di động để truy cập thì nó sẽ khiến vô cùng ngốn dung lượng data tốc độ cao của bạn. Vậy làm sao có thể tắt tính năng này của Facebook. Hôm nay, Chiase321 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trên cả 2 hệ điều hành android và ios.

Để tắt tự động phát video trên Facebook  này bạn vui lòng thực hiện như sau:

1. Đối với điện thoại iPhone iPad IOS
– Bước 1: Truy app Facebook chọn “3 dấu gạch ngang“. ở góc dưới bên phải màn hình.tắt tự động phát video facebook– Bước 2: Vào cài đặt chọn “Cài đặt tài khoản“.tắt tự động phát video Facebook cho ios– Bước 3: Chọn “Video và Ảnh“.Cách tắt tự động phát video– Bước 4: Tại đây sẽ có các mục để bạn lựa chọn. Bạn có thể tắt tự động phát ở đây bằng cách chọn “Không bao giờ tự động phát video“. Nếu bạn muốn tự động phát thì chọn Bật khi kết nối.Cách tắt tự động phát video fbNhư vậy là bạn đã thực hiện xong việc tắt tự động phát video facebook trên điện thoại iphone của mình.

2. Đối với thiết bị chạy Android

– Bước 1: Mở ứng dụng Facebook chọn biểu tượng “3 gạch ngang“. Góc phải giao diện app Facebooktắt tự động phát video Facebook cho Android– Bước 2: Vào cài đặt ứng dụng.Cách tắt tự động phát video Facebook cho Android– Bước 3: Chọn: “Tự động phát“.tắt tự động phát video fb– Bước 4: Đến đây bạn sẽ có 3 lựa chọn đó là:
+) Video tự phát khi kết nối Wifi và dữ liệu di động.
+) Chỉ khi nào kết nối Wifi mới dùng tính năng.
+) Và tắt hoàn toàn tính năng này.

Việc của bạn là chọn tắt nó đi còn nếu muốn bật lại thì chọn một trong 2 tùy chọn đầu tiên nhé.Cách tắt tự động phát video FacebookChỉ với vài bước đơn giản bạn đã hoàn toàn tắt tự động phát video facebook. Việc này sẽ giúp việc sử dụng Facebook được tốt và mượt mà hơn. Thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến mọi người nữa nhé. Truy cập Chiase321 thường xuyên để cập nhật những thủ thuật facebook hay nhất nhé!

Có Gì Hot !!!

facebook

Cách gửi file đính kèm từ Facebook Messenger trên điện thoại

Như đã biết, tính năng gửi file đính kèm từ messenger của facebook đã được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *