Trang chủ » Android » Thủ Thuật Android » Cách tắt tiên đoán từ trên bàn phím điện thoại

Cách tắt tiên đoán từ trên bàn phím điện thoại

Tắt tiên đoán trên bàn phím điện thoại.

Như các bạn được biết trên hầu hết điện thoại thông minh hiện nay trên thị trường hầu hết các hãng đều thêm tính năng tiên đoán giúp gợi ý từ ngay trên bàn phím giúp bạn có thể chọn nhanh từ cần viết nếu ai gõ chữ khá chậm và không biết cách viết có dấu thì việc bật tiên đoán trên bàn phím là rất hữu ích tiện cho việc tuy nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn có kỹ năng đánh từ rất nhanh trên bàn phím thì việc bật tiên đoán đôi lúc sẽ mang lại phiền toái cho bạn bởi đôi khi bạn gõ từ nó sẽ rất lạg làm chậm thao tác đánh chữ của bạn. Nếu bạn chưa biết cách tắt tiên đoán từ trên bàn phím điện thoại thì hãy đọc bài viết sau của CHIASE321 nhé.

Mỗi hãng điện thoại như: Samsung, Nokia, LG, Sony, Oppo, Lenovo, ViVo, Xiaomi, Huawei,…sẽ có cách bật tắt tiên đoán có thể sẽ khác nhau đôi chút tuy nhiên hầu hết là giống nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tiên đoán từ trên bàn phím điện thoại samsung. Trên các điện thoại khác các bạn làm tương tự nhé.

Cách bước thực hiện tắt tiên đoán trên bàn phím điện thoại.
– Bước 1: Từ màn hình chính chọn “Cài đặt /Setting“.
cách tắt tiên đoán điện thoại– Bước 2: Sau khi vào cài đặt bạn sẽ thấy các mục cài đặt như trong ảnh. Bạn hãy cuộn trang xuống phía dưới tìm đến mục “Quản lý chung (Ngôn ngữ và bàn phím, Thời gian, Đặt lại)”. Bạn hãy nhấp chọn vào mục này để thực hiện bước tiếp theo.
tắt tiên đoán từ trên bàn phím điện thoại– Bước 3: Để bật/tắt tiên đoán bạn vào mục “Ngôn ngữ và bàn phím (1)” chọn tiếp mục “Bàn phím ảo (2)” thực hiện như ảnh bên dưới.
Cách tắt tiên đoán từ trên bàn phím– Bước 4: Bạn chọn “Bàn phím Samsung” (ảnh minh họa bên dưới).
Lưu ý: trong trường hợp bạn sử bàn phím của nhà cung cấp thứ 3 thì bạn hãy chọn bàn phím khác để cài đặt nhé.
Cách tắt tiên đoán từ trên bàn phím samsung– Bước 5: Sau khi chọn bàn phím samsung bạn sẽ thấy  xuất hiện cửa sổ như ảnh bên dưới. Ở đây để hoàn tất bạn hãy gạt tắt “Tiên đoán văn bản” và ra ngoài xem thành quả.
Cách tắt tiên đoán chữ trên bàn phímẢnh dưới đây thể hiện lúc bật tiên đoán và sau khi tắt tiên đoán trên bàn phím điện thoại
cách tắt tiên đoán từ trên bàn phím điện thoạiVậy bạn thích bật tiên đoán hay tắt tiên đoán trên điện thoại của mình. Cá nhân mình thì thích tắt tiên đoán đi để đánh chữ được nhanh hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích các bạn trong việc cài đặt nó. Hãy chia sẻ cho mọi người nữa nhé.

Có Gì Hot !!!

Thủ thuật hay cho android

Chia sẻ 10 việc không nên làm với điện thoại Android của bạn

Mẹo sử dụng điện thoại android. Điện thoại thông minh Android hiện nay đã quá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *