Trang chủ » iOS » Thủ thuật iOS » Cách Tạo, Gửi và Lưu Animoji cho iPhone X

Cách Tạo, Gửi và Lưu Animoji cho iPhone X

Hướng Dẫn Cách Tạo, Gửi và Lưu Animoji cho iPhone X

Như các bạn được biết Animoji là một trong những tính năng phổ biến nhất của iPhone X mới được Apple giới thiệu đến người dùng gần đây, Nếu bạn sở hữu Animoji này thì chắc chắc bạn bè của bạn sẽ ghen tị nếu họ không có điện thoại iPhone X. Animoji là bộ icon vui vẻ, tương tác và vui tươi cho thấy tiềm năng thực sự của iPhone X của TrueDepth Camera System . Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone X nhưng bạn đang không biết phải làm gì để sở hữu Animoji vậy thì hãy đọc hết bài viết này của Chiase321 dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể bắt đầu sử dụng biểu tượng cảm xúc trên iPhone của mình một cách dễ dàng.

Cách Tạo, Gửi và Lưu Animoji cho iPhone X
Một tính năng rất hay của Animoji là bạn có thể sử dụng chúng và gửi cho bất cứ ai, bất kể họ có iPhone X hay không miễn là họ đang sử dụng hệ điều hành iOS, Mac hoặc thậm chí một điện thoại thông minh Android. Trường hợp đối vối với người dùng không sử dụng iPhone X, nó sẽ hiện dưới dạng tệp video. Bạn cũng có thể tạo Animoji và chia sẻ nó trên các ứng dụng truyền thông xã hội như: Facebook Instagram, Twitter,….Không lôi thôi dài dòng nữa đi ngay vào vấn đề chính nào.

1. Cách Tạo và Gửi Animoji trên iPhone X

Cách Tạo và Gửi Animoji trên iPhone X

 1. Trước hết, khởi chạy ứng dụng Messages và mở trang cuộc hội thoại.
 2. Nhấn vào nút App Store nằm cạnh trường nhập.
 3. Bây giờ bấm vào nút Animoji (một trong những hình ảnh khỉ).
 4. Từ thanh bên, chọn Animoji bạn muốn sử dụng.
 5. Một khi bạn đã chọn Animoji để sử dụng, chỉ cần nhìn thẳng vào iPhone của bạn và đặt khuôn mặt của bạn bên trong khung.
 6. Nhấn vào nút Ghi màu đỏ để bắt đầu ghi. Bạn có thể ghi lên đến 10 giây.
 7. Một khi bạn đã thực hiện ghi âm chỉ cần bấm vào nút Dừng.
 8. Trước khi gửi bạn có thể xem trước Animoji mà bạn vừa tạo bằng cách nhấn vào nút phát lại.
 9. Bạn cũng nhận được tùy chọn để thay đổi Animoji và sử dụng với cùng một bản ghi âm, chỉ cần bấm vào một Animoji. Nếu bạn không thích ghi âm vào nút Thùng rác.
 10. Nhấn nút “Gửi” để gửi.

2. Làm thế nào để tạo nhãn iMessage với Animoji
Một tính năng tuyệt vời của Animoji là nó cho phép người dùng tạo ra các Stickers của khuôn mặt của họ bằng cách sử dụng Animoji. Bạn có thể sử dụng các nhãn dán trong các cuộc trò chuyện iMessage của bạn, làm cho cuộc trò chuyện thậm chí còn thú vị hơn. Để tạo nhãn iMessage với Animoji, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.
tạo nhãn iMessage với Animoji

 1. Khởi chạy ứng dụng Tin nhắn và bấm vào một cuộc trò chuyện.
 2. Nhấn nút App Store , sau đó chọn Animoji.
 3. Chọn Animoji bạn muốn sử dụng cho nhãn dán iMessage và đảm bảo khuôn mặt của bạn nằm trong khung.
 4. Bây giờ hãy thực hiện biểu hiện khuôn mặt mong muốn của bạn, sau đó chạm và giữ Animoji và cuối cùng kéo nó vào tin nhắn mà bạn muốn đính kèm.

Khi bạn thực hiện xong các bước này, nhãn dán Animoji sẽ tự động được gửi tới bạn bè của bạn. Với tính năng này, bạn có thể tạo ra vô số các nhãn iMessage Animoji độc đáo theo phong cách riêng của bạn.

3. Làm thế nào để Lưu animoji và chia sẻ với các ứng dụng của bên thứ ba
Một trong những điều tốt nhất về tính năng Animoji là bạn có thể lưu Animoji trên iPhone của mình và chia sẻ nó dưới dạng video trên bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba như: Instagram, Twitter hoặc Facebook. Đọc để tìm hiểu cách bạn có thể lưu Animoji và chia sẻ với các ứng dụng khác.

 1. Một khi bạn đã gửi một Animoji và nó xuất hiện trong chuỗi hội thoại nhấn sâu vào nó, vuốt lên và nhấn nút ‘Lưu‘. Nếu bạn nhận được Animoji từ một người bạn và muốn lưu nó, sau đó bạn có thể nhấn và giữ nó và sau đó bấm vào tùy chọn ‘Lưu‘.
 2. Một cách khác để lưu Animoji là phát toàn màn hình và sau đó nhấn vào nút ‘Chia sẻ‘. Sau đó, cuối cùng nhấn nút Lưu Video.
 3. Một khi Animoji đã được lưu, nó sẽ xuất hiện trong ứng dụng Photos. Điều này sẽ giúp bạn có thể chia sẻ video Animoji này với bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn.

Và đó là cách bạn có thể lưu Animoji và chia sẻ với các ứng dụng của bên thứ ba. Thấy bài viết hữu ích hãy share cho mọi người cùng đọc nữa nhé!

Có Gì Hot !!!

tin nhắn hiệu ứng cực đẹp cho iPhone iPad

Chia sẻ cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad

Cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad. ChiaSe321 xin gửi đến các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *