Trang chủ » Windows » Thủ Thuật Máy Tính » Cách tạo ghi chú trên Windows 10 dễ dàng

Cách tạo ghi chú trên Windows 10 dễ dàng

Hướng dẫn cách tạo ghi chú trên Windows 10.

Những ai sử dụng máy tính lâu năm và sử dụng nó hàng ngày thì chắc chắn sẽ hay lưu lại các ghi chú gồm các việc cần làm để nhắc nhở mình mỗi khi bật máy trên hệ điều hành Windows 7 8 đó là Sticky Notes sẽ giúp bạn làm việc đó nhưng do hệ điều hành không còn được sử dụng phổ biến và hỗ trợ nhiều nên ở Windows 10 Sticky Notes đã được Microsoft chăm chút hơn và có thêm nhiều tính năng cải tiến mới như có thể thay đổi màu sắc của ghi chú theo ý mình thích. Nếu bạn chưa biết cách tạo ghi chú trên windows 10 thì hãy đọc bài viết hướng dẫn sau của CHIASE321 nhé.

– Bước 1: Click chuột  trái vào biểu tượng Windows ở góc trái màn hình (như ảnh bên dưới).
cách tạo ghi chú trên windows 10– Bước 2: Ở ô tìm kiếm bạn hãy search với từ khóa “Sticky Notes“. Bạn sẽ thấy giao diện cửa sổ như ảnh bên dưới. Bạn hãy chọn vào “Sticky notes (Trusted Microsoft Store app)” để tạo ra các ghi chú.
cách tạo ghi chú trên máy tính-.Bước 3: Sau khi bật Sticky Notes bạn sẽ thấy giao diện ghi chú quen thuộc xuất hiện trên màn hình máy tính của mình. Để thêm các ghi chú mới bạn click dấu + (1) , biểu tượng 3 chấm (2) dùng để đổi màu note và nút thùng rác (3) để xóa ghi chú.
cách tạo ghi chúHy vọng, bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn và hãy lưu hết những thứ quan trọng như công việc, ngày kỉ niệm, sinh nhật,…để nó xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn mỗi ngày để không bao giờ quên nhé. Chúc các bạn tạo ghi chú trên windows 10 thành công!

Có Gì Hot !!!

thủ thuật word

Cách sao chép và dán văn bản từ nhiều nơi vào Word cùng một lúc

Cách sao chép và dán văn bản từ nhiều nơi vào Word cùng lúc sẽ giúp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *