Trang chủ » Android » Thủ Thuật Android » Tổng hợp mẹo giúp sạc pin điện thoại Android được nhanh hơn

Tổng hợp mẹo giúp sạc pin điện thoại Android được nhanh hơn

Những cách sạc pin điện thoại nhanh hơn.

Có khi nào bạn roi vào tình trạng pin điện thoại của bạn cực kỳ thấp, nhưng bạn có 15 phút để dự phòng trước khi rời khỏi nhà hay cơ quan hay bất cứ đâu vì vậy bạn cần sạc nó gấp để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay lời nhắn nào. Vậy với vài mẹo dưới đây Chiase321 sẽ giúp bạn sạc điện thoại được nhanh hơn.

Trên thị trường điện thoại Android hiện nay đã có rất nhiều hãng quan tâm tới vấn đề này nên đã hỗ trợ tính năng sạc nhanh cho các thiết bị di động chỉ cần mất 10 đến 15 phút là bạn đã có thể có được dung lượng pin nhất định khi có việc gấp phải di chuyển.

Lưu ý rằng điện thoại hỗ trợ sạc nhanh, điều đó không có nghĩa là bộ sạc đi kèm với nó là bộ sạc nhanh hoặc bộ sạc có hiệu quả nhất cho điện thoại đó mà Bạn có thể phải mua của riêng bạn. Ví dụ: LG G6 chỉ cung cấp cho người dùng bộ sạc nhanh nhanh 2.0, giống như G5 , mặc dù cả hai điện thoại này đều hỗ trợ Quick Charge 3.0. Vậy làm sao để có thể giúp sạc điện thoại nhanh hơn trong những tình huống khẩn cấp?

1. Đặt nó vào chế độ máy bay.
Chế độ trên máy bay chặn bất kỳ radio vô tuyến nào trên thiết bị của bạn, làm giảm khả năng của điện thoại và do đó ngăn không cho nó làm việc quá nhiều.

sạc pin điện thoại nhanh hơn

Nó sẽ không nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn trong khi ở chế độ trên máy bay, nhưng đáng để có một thiết bị sẽ tiếp tục hoạt động trong vài giờ tới.

2. Tắt điện thoại.
Tắt điện thoại hoàn toàn sẽ cho phép nó nạp tiền nhanh hơn so với đặt chế độ bay. Bạn có thể bỏ lỡ một vài thông báo hay cuộc gọi trong khi nó tắt, nhưng bạn sẽ phải sống với điều đó nếu bạn muốn điện thoại sạc nhanh hơn.

3. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin.
Kể từ Lollipop, thiết bị Android có chế độ tiết kiệm pin của một số mô tả (thường là Cài đặt> Pin> Trình tiết kiệm pin ). Bật tính năng này để tiết kiệm năng lượng trong khi điện thoại của bạn sạc lại.

chế độ siêu tiết kiệm pin android

4. Tắt các tính năng không cần thiết.
Kiểm tra xem bạn có bật tính năng nào không chẳng hạn như: Bluetooth, GPS, Wi-Fi hoặc NFC,…mà có thể gây ngốn pin. Đóng tất cả các ứng dụng của bạn và ngừng cho phép điện thoại của bạn thực hiện tự động sao lưu hoặc cập nhật ứng dụng từ Cửa hàng Google Play.

5. Không chạm vào máy.
Nếu bạn cần điện thoại của mình ở chế độ trên máy bay khi đang sạc, vì bạn đang mong đợi một cuộc gọi quan trọng, hãy cố gắng không tiếp tục sử dụng điện thoại mỗi 30 giây. Tại sao? Bởi vì màn hình chính là thủ phạm lớn nhất làm hao hụt pin.

Bạn càng bật sáng điện thoại càng nhiều, thì pin sẽ càng cạn kiệt. Vì vậy, cố gắng hạn chế để nó sạc đạt đến mức mong muốn nhanh hơn nhiều.

Trên đó chỉ là vai cách Chiase321 thấy tốt nhất mà bạn có thể tham khảo nếu bạn đang vội đi đâu đó với chiếc điện thoại cạn kiệt pin. Còn không thì hãy sắm cho mình một bộ sạc dự phòng để đảm bảo khi đi chơi hay ra ngoài bạn vẫn có thể cho dế yêu của mình được no pin. Nếu bạn có mẹo nào hay hơn thì hãy chia sẻ cho mọi người nữa nhé.

Có Gì Hot !!!

Thủ thuật hay cho android

Chia sẻ 10 việc không nên làm với điện thoại Android của bạn

Mẹo sử dụng điện thoại android. Điện thoại thông minh Android hiện nay đã quá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *