Trang chủ » iOS » Thủ thuật iOS » Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho ios iphone, ipad

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho ios iphone, ipad

Cách xem Youtube khi tắt màn hình cho iOS

IOS 11 ra đời với rất nhiều cải tiến và tính năng hữu ích nhằm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng như: bật, tắt mạng di động, wifi nhanh, 3D touch, quay video màn hình, chỉnh độ sáng đèn pin,…. Ông lớn apple đã biết lắng nghe ý kiến đóng góp của người dùng để hoàn thiện hệ điều hành của mình. Bên cạnh những tính năng hữu ích đó vẫn còn có nhiều thiếu sót khiến người dùng hụt hẫng như: vẫn chưa hỗ trợ người dùng tính năng chạy ngầm youtube khi tắt hay khóa màn hình điện thoại. Hiện có khá nhiều ứng dụng của bên thứ 3 giải quyết vấn đề này tuy nhiên bên trong các ứng dụng này sẽ chèn rất nhiều quảng cáo gây khó chịu cho người sử dụng.

Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề này nữa hôm nay, Chiase321 sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này chỉ với thủ thuật đơn giản với trình duyệt google chrome.
Như các bạn được biết Google Chrome là trình duyệt khá nổi tiếng hiện nay, được rất nhiều người tin tưởng sử dụng trên điện thoại tuy nhiên không phải ai cũng biết trình duyệt này còn có khả năng chạy ngầm video trên Youtube một cách mượt mà trên ios.
Các bạn thao tác theo hướng dẫn sau:
– Bước 1: Phải chắc chắn bạn tắt tính năng mở liên kết trong ứng dụng thay vì trình duyệt, để khi vào youtube bằng chrome sẽ không bị chuyển sang app youtube mà chạy trực tiếp youtube trên Chrome. Để làm được điều đó các bạn cần: Khởi động Google Chrome » Cài đặt » Google App » (Mở liên kết trong ứng dụng thay vì trình duyệt) gạt tắt Youtube đi (như ảnh bên dưới) » nhấp vào “Hoàn tất
Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

– Bước 2: Truy cập vào https://youtube.com.vn và mở video nhạc cần chạy ngầm lên.
– Bước 3: Chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải phía trên » Yêu cầu trang web cho máy tính (như trong ảnh dưới đây)

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình
Bước 4: Sau khi trang web chuyển sang giao diện máy tính thì các bạn có thể ấn nút nguồn hoặc nút home để tắt màn hình, video bạn đang xem đã có thể chạy nền. Tuy nhiên khi bạn khóa màn video có thể ngừng phát tạm thời lúc đó, gặp phải trường hợp này bạn chỉ cần mở “Trung tâm kiểm soát” bằng cách chạm tay kéo từ mép dưới màn hình lên trên » Tiếp đến chọn vào biểu tượng Play để phát lại video (như ảnh bên dưới) và trải nghiệm thành quả thôi.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

Video hướng dẫn chi tiết

Chỉ với vào thao tác đơn giản đó bạn có thể nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình một cách dễ dàng. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Có Gì Hot !!!

tin nhắn hiệu ứng cực đẹp cho iPhone iPad

Chia sẻ cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad

Cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad. ChiaSe321 xin gửi đến các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *