Trang chủ » Facebook » Cách dùng trợ lý ảo M của Facebook Messenger

Cách dùng trợ lý ảo M của Facebook Messenger

Cách dùng trợ lý ảo M của Facebook Messenger.

Giường như ông lớn Facebook cũng tỏ ra không hề kém cạnh với các ông lớn như Google, Apple,..khi mới đây họ cũng ra mắt trợ lý ảo gợi ý khi chat Messenger trên điện thoại nó sẽ được thêm vào các cuộc trò chuyện M Suggestion sẽ đưa ra những gợi ý và nội dung liên quan để cuộc trò chuyện đó phong phú hơn và hoàn thành các lệnh, tác vụ nhanh hơn.Cách dùng trợ lý ảo M của MessengerCó thể nói trợ lý này của facebook ra đời nhằm hỗ trợ trò chuyện giữa mọi người được tốt hơn thao tác nhanh hơn phù hợp với ý của người dùng mỗi khi hội thoại. Hiện tại tính năng gợi ý M này đã hỗ trợ tại Việt Nam và hơn 13 quốc gia khác trên toàn thế giới mọi người cũng có thể sử dụng nó. Nếu bạn không thích cũng có thể tắt đi dễ dàng. tuy nhiên theo nhà phát triển thì khi bạn càng sử dụng nó càng nhiều trong các cuộc trò chuyện thì M lại càng ngày càng thông minh và hiểu ý bạn hơn.
Cụ thể, với người dùng Facebook tại Việt Nam, chúng ta sẽ được cung cấp các lựa chọn sau:tính năng của trợ lý ảo M của Facebook MessengerHướng dẫn cách bật/tắt trợ lý ảo M trên Facebook Messenger:
Dưới đây là cách bật/tắt trên iphone hệ điều hành ios, trên các thiết bị khác các bạn thực thiện tương tự nhé, không khác nhau là mấy ^.^

– Bước 1: Từ giao diện Facebook Messenger các bạn vào cài đặt như ảnh bên dưới sẽ thấy xuất hiện biểu tượng M bạn hãy click chọn vào nó.bật tắt trợ lý ảo M của Facebook Messenger– Bước 2: Sau khi chọn trợ lý ảo M bạn sẽ thấy xuất hiện nút bật bắt nó bạn hãy kéo gạt nó nếu muốn sử dụng còn không hãy gạt tắt nó đi.Cách dùng trợ lý ảo M của Facebook Messenger trên iphoneNếu bạn chưa rõ về trợ lý ảo M bạn có thể chọn “Tìm hiểu thêm” để làm quen với nó để biết cách dùng trợ lý ảo m của facebook messenger.Cách dùng trợ lý ảo M của FacebookNhư vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể bật/tắt và biết cách dùng trợ lý ảo m của facebook messenger một cách dễ dàng. Nếu bạn chưa sử dụng nó thì hãy trải nghiệm ngay thôi nhé đây là một tính năng rất hay và hữu ích mà Facebook mang đến cho người sử dụng. Chia sẻ cho mọi được biết nữa nhé!

Có Gì Hot !!!

facebook

Hướng dẫn cách bật tắt nút Thêm bạn bè trên Facebook dễ dàng

Cách bật tắt nút Thêm bạn bè trên Facebook ai cũng có thể thực hiện. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *