Trang chủ » Facebook » Cách đăng xuất khỏi Messenger Facebook trên điện thoại Android iPhone

Cách đăng xuất khỏi Messenger Facebook trên điện thoại Android iPhone

Cách đăng xuất khỏi Messenger Facebook dễ dàng.

Facebook hiện nay đã trở thành mạng xã hội đã quá phổ biến. Với hàng triệu người sử dụng một con số khá lớn cho thấy sức hút của nó. Với các phiên bản cập nhật và liên tục ra mắt những điều mới mẻ thú vị hơn. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, ra đời khá lâu rồi nhưng nếu ai sử dụng sẽ thấy một sự bất tiện. Đó chính là trên app messenger của facebook  bạn sẽ không thấy nút đăng xuất. Bạn chỉ có thể chuyển tài khoản này sang tài khoản khác.

Facebook đã quyết định một thời gian để biến Messenger thành ứng dụng độc lập của riêng mình. Facebook Messenger không có nút đăng xuất như ứng dụng Facebook ban đầu, điều này có thể gây khó chịu cho một số người dùng.

Trong trường hợp bạn vô tình đăng nhập vào điện thoại ai đó mà không biết thoát ra sẽ cảm thấy vô cùng bối rối. Vậy làm sao để có thể biết cách đăng xuất khỏi messenger facebook? Hôm nay, Chiase321 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Sẽ có 2 cách đơn giản rất dễ dàng thực hiện cách đăng xuất khỏi messenger bạn có thể chọn tùy ý nhé.

– Cách 1: Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger Facebook.

Truy cập vào ứng dụng Messenger sau đó vào: Cài Đặt » Quản lý ứng dụng » Vào Messenger và click xóa ứng dụng bộ nhớ và xóa cache của ứng dụng Messenger. Sau khi thực hiện xong mọi dữ liệu tài khoản bạn đã đăng nhập sẽ bị xóa đi và phải đăng nhập lại. Sau đó vào vào lại ứng dụng sẽ thấy nick của mình đã bị out ra. Quá tuyệt phải không nào không cần phải gỡ cài đặt ứng dụng ra cài lại mà bạn vẫn có thể đăng xuất thành công.Cách đăng xuất khỏi Messenger

Cách đăng xuất khỏi Messenger FacebookLưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa bởi mỗi thiết bị android đến từ các nhà sản xuất hay phiên bản android sẽ có sự khác nhau nhất định.

– Cách thứ 2: Xóa nơi đăng nhập khỏi Messenger.

Bạn có thể thực hiện trên cả điện thoại lần máy tính. Đâu tiên bạn vào facebook sau đó vào: Cài đặt tài khoản Facebook » Bảo mật và đăng nhập. Sau đó sẽ thấy mục những địa điểm hay loại thiết bị bạn đã đăng nhập Messenger của mình.

Việc cần làm là Bạn chỉ cần chọn thiết bị bạn muốn out nhấp vào và chọn đăng xuất. Sẽ có cả tùy chọn đăng xuất ra tất cả các thiết bị bạn đã từng đăng nhập. Tùy bạn lựa chọn nhé. Vậy là thành công rồi. Cách này giúp bạn kiểm tra xem nick của mình đăng nhập trên những thiết bị hay điểm nào. Nó sẽ phòng được những trường hợp ai đó sử dụng nick của bạn.đăng xuất Messenger FacebookVậy chỉ với đơn giản 2 cách trên là bạn hoàn toàn có thể đăng xuất nick facebook ra khỏi messenger rồi phải không nào. Bạn có thấy nó hữu ích với bạn. Hãy chia sẻ cho mọi người nữa nhé!

Có Gì Hot !!!

facebook

Cách gửi file đính kèm từ Facebook Messenger trên điện thoại

Như đã biết, tính năng gửi file đính kèm từ messenger của facebook đã được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *