Trang chủ » iOS » Chia sẻ cách chuyển vùng quốc gia App Store từ Việt Nam sang nước khác

Chia sẻ cách chuyển vùng quốc gia App Store từ Việt Nam sang nước khác

Cách chuyển vùng quốc gia App Store từ Việt Nam sang nước khác.

App Store là kho ứng dụng quản lý bởi Apple và ở mỗi quốc gia nó lại chỉ cho phép tải về những ứng dụng hỗ trợ riêng và không phải ai cũng có thể tải các app đến từ quốc gia khác. Đó là do chính sách áp dụng cho từng thị trường của Apple. Vậy nếu bạn rất cần một app nào đó nhưng nó chỉ cho phép sử dụng ở một quốc gia khác như Mỹ hay Canada,…vậy thì làm sao để có thể tìm kiếm ra nó để tải về sử dụng.

cách chuyển vùng quốc gia App Store từ Việt Nam sang nước khácHôm nay, CHIASE321 xin gửi đến các bạn cách chuyển vùng quốc gia cho tài khoản Apple ID bạn có thể chuyển sang bất kỳ quốc gia nào mình muốn để tải các ứng dụng hay trò chơi mình thích. Bạn có thể chuyển sang quốc gia tùy ý như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Singapore,…nhưng ở bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách chuyển tài khoản app store từ Việt Nam sang Mỹ nhé. Các bạn chú ý làm theo từng bước và tham khảo hình ảnh minh họa các bước thực hiện theo thứ tự nhé.

– Bước 1: Từ màn hình chính hãy truy cập vào App Store.
cách chuyển app store việt nam sang mỹ– Bước 2: Click vào biểu tượng hình ảnh avatar của tài khoản (như ảnh bên dưới).

hướng dẫn chuyển vùng quốc gia App Store– Bước 3: Click vào tài khoản Apple ID của bạn (như ảnh bên dưới).

cách chuyển vùng quốc gia App Store từ Việt Nam sang nước khác– Bước 4: Sau khi chọn tài khoản bạn sẽ thấy mục : Quốc Gia/Khu Vực thì hãy chọn vào mục này để tiếp tục thực hiện.

cách chuyển vùng quốc gia app store– Bước 5: Chọn “Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng

cách chuyển vùng quốc gia App Store từ Việt Nam– Bước 6: Lựa chọn quốc gia bạn muốn chuyển sang. Ở đây mình chọn Hoa Kỳ (USA/United States)

cách chuyển vùng quốc gia App Store từ Việt Nam sang mỹ– Bước 7: Sau khi chọn xong quốc gia bạn sẽ chuyển sang bước tiếp mục “Điều khoản & Điều kiện” của dịch vụ Apple Media. Bạn hãy chọn “Đồng ý” và có thông báo khác yêu cầu bạn có đồng ý hay không. Bạn chọn “Đồng ý” (như ảnh bên dưới).

chuyển vùng quốc gia App Store từ Việt Nam sang nước khác mới nhất

Chia sẻ cách chuyển vùng quốc gia App Store từ Việt Nam– Bước 8: Sau khi đồng ý với các điều khoản chính sách của Apple bạn sẽ chuyển sang giao diện thêm thông tin tài khoản. Ở các mục:

  1. Credit/Debit Card: bạn chọn None (không).
  2. First Name: tên (viết không dấu).
  3. Last Name: họ (viết không dấu).
  4. Street: đường phố (bạn có thể viết tên bất kỳ nhưng viết không dấu).
  5. Street: tương tự như 4.
  6. City: thành phố ở đây bạn chọn New York nhé.
  7. State: có rất nhiều thành phố nhưng bạn cũng chọn New York để khớp với mã Zip Code ở dưới.
  8. Zip: nhập 10001.
  9. Điện thoại: đầu số điện thoại bạn chọn là 176 còn lại những số đằng sau bạn chọn tùy ý.

mã zip code số điện thoại app store mỹSau khi nhập đầy đủ các thông tin như ảnh bên dưới bạn hãy chọn “Tiếp theo“. Bạn sẽ chuyển sang giao diện như ảnh bên dưới tức là bạn đã thực hiện thay đổi thành công chuyển vùng quốc gia.

cach chuyen vung quoc gia app store tu viet nam sang my– Bước 9: Thoát ra và vào lại App Store và cảm nhận sự khác biệt của App Store mỹ nào.

app store mỹ usa

Chỉ với vài bước đơn giản đó bạn đã có thể thay đổi tài khoản App Store sang quốc gia khác cho thiết bị iPhone/iPad của bạn một cách dễ dàng. Với các quốc gia khác bạn cũng thực hiện tương tự hoặc thục hiện ngược lại chuyển từ nước khác về Việt Nam nhé và lưu ý lựa chọn đúng mã Zip Code thành phố bạn chọn và đầu số điện thoại của đúng quốc gia đó.

Hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nữa nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Có Gì Hot !!!

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android iPhone iPad IOS

Cách điều khiển điện máy tính từ xa bằng điện thoại. Như chúng ta được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *