Trang chủ » iOS » Thủ thuật iOS » Chia sẻ 2 Cách chuyển ảnh từ iPhone iPad sang Android

Chia sẻ 2 Cách chuyển ảnh từ iPhone iPad sang Android

Cách chuyển ảnh từ iPhone iPad sang Android

Nếu bạn đang sử dụng iphone thì có thấy thấy chất lượng chụp ảnh của nó khá tốt, hình ảnh khá sắc nét, đẹp mắt và có nhiều chế độ chụp và điện thoại iphone đã có hàng trăm thậm chí hàng nghìn bức ảnh đẹp mà bạn lưu lại làm kỷ niệm để nhiều lúc có thể xem lại chúng. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn không thích hay không sử dụng iphone nữa hay bán chúng hoặc cũng có thể là cho người thân của mình mà chuyển sang sử dụng android với rất nhiều điện thoại hỗ trợ chụp ảnh cực tốt và tính năng hữu ích hơn ios, lúc đó bạn sẽ lo lắng không biết làm sao chuyển được bộ sưu tập ảnh của mình từ iphone sang android. Vậy thì bạn hãy yên tâm đọc hết bài viết sau của Chiase321 chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với 2 cách đơn giản.

Cách chuyển ảnh từ iPhone iPad sang Android

Cách 1: Sử dụng Google Photos

Có rất nhiều nơi cho phép bạn lưu trữ dữ liệu đám mây tuy nhiên như: Drive, Drobbox, nhưng bạn có biết đến Google Photos đây là dịch vụ của ông lớn Google được rất nhiều người sử dụng và đánh giá tốt bởi nó cho phép bạn tải hình ảnh chất lượng cao không giới hạn và đồng bộ hóa chúng trên điện thoại thông minh, hấp dẫn hơn cả đó là nó hỗ trợ cả Android và iOS.

Sử dụng Google Photos để chuyển ảnh

 1. Tải xuống ứng dụng Google Photos cho iphone/ipad của bạn trên kho ứng dụng Apple Store.
 2. Sau khi tải về máy bạn truy cập và đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản google của bạn. Trong khi thiết lập, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn sao lưu ảnh của bạn hay khôngthì hãy bật tính năng trên.
 3. Ảnh của bạn sẽ bắt đầu tải lên. Thao tác này sẽ sử dụng một lượng dữ liệu mạng lớn bởi số lượng ảnh của bạn, vì vậy hãy chắc chắn kết nối với mạng WiFi khi tải lên nhé.
 4. Khi tất cả hình ảnh được tải lên Google Photos, hãy dùng điện thoại Android của bạn và tải ứng dụng Google Photos từ Cửa hàng Google Play .
 5. Đăng nhập vào ứng dụng sẽ thấy hình ảnh trên iphone của bạn đã ở đó.

Cách 2: Sử dụng máy tính để chuyển ảnh

 1. Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB. Làm tương tự cho điện thoại Android của bạn.
 2. Trên máy tính Windows của bạn, mở “Máy tính của tôi”.
 3. Bạn sẽ có thể thấy hai ổ đĩa hoặc mục nhập mới trong “Thiết bị di động”. Một là dành cho bộ nhớ iPhone của bạn (thường được gắn nhãn “iPhone của Apple” hoặc “iPhone của Edgar” hoặc tương tự) và một cho điện thoại Android của bạn. Nếu bạn không nhìn thấy chúng, hãy thử cài đặt trình điều khiển điện thoại.
 4. Mở bộ nhớ của iPhone trong một cửa sổ mới.
 5. Mở bộ nhớ của Android trong một cửa sổ mới.
 6. Trên cửa sổ lưu trữ iPhone của bạn, định vị thư mục có tên “DCIM”. Bạn sẽ tìm thấy thư mục ảnh của mình bên trong thư mục đó.
 7. Chỉ cần chọn những bức ảnh bạn muốn chuyển. Sau đó, kéo chúng từ thư mục hình ảnh iPhone và thả chúng vào thư mục hình ảnh Android của bạn.

Trên đó là 2 cách đơn giản bạn co thể chuyển dữ liệu ảnh từ iphone sang android. Còn nếu bạn muốn biết cách chuyển danh bạ thì xem bài viết Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android nhé!

Hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nếu bạn cảm thấy hay nhé!

Có Gì Hot !!!

tin nhắn hiệu ứng cực đẹp cho iPhone iPad

Chia sẻ cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad

Cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad. ChiaSe321 xin gửi đến các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *