Trang chủ » Zalo » Hướng dẫn cách chia sẻ vị trí trên Zalo cho người khác

Hướng dẫn cách chia sẻ vị trí trên Zalo cho người khác

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo cho bạn bè.

Khi đi đâu đó hay bạn đang ở một địa điểm nào đó mà bạn không biết. Mà bạn bè hay một người nào đó không thể tìm thấy bạn. Chỉ với vài bước bạn có thể chia sẻ vị trí của mình cho người khác thông qua ứng dụng Zalo. Mặc dù hầu hết ai cũng sử dụng nhưng không ai cũng biết đến tính năng này. Khi bạn đang ở một địa điểm như quán ăn, uống hay quán nhậu,…Bạn có thể chia sẻ vị trí của mình và bạn bè sẽ tìm đến bạn một cách dễ dàng.

Cách thực hiện gửi vị trí google map trên zalo như sau:

Bạn mở ứng dụng ZALO lên tìm đến người bạn mà bạn muốn chia sẻ vị trí. Sau đó vào mục chát với bạn bè bấm vào biểu tượng dấu + (đính kèm) » Chọn “Vị trí“. Thực hiện đúng như hình ảnh minh họa dưới đây.cách chia sẻ vị trí trên zaloDo co 2 hệ điều hành chính là ios và android nên cách thực hiện có phần khác nhau. Nên bạn chú ý mình đang sử dụng thiết bị nào để thực hiện theo nhé. Sau khi bấm vào được Vị trí thì lập tức vị trí của bạn sẽ hiện ra (vị trí sẽ có độ sai lệch nhỏ).cách chia sẻ vị trí trên zalo cho bạn bèSau khi chắc chắn địa điểm đó là đúng thì bạn hãy gửi vị trí cho bạn bè của bạn. Như vậy là đã thành công, người bạn của bạn chỉ cần click vào tin nhắn đó là có thể mở bản đồ (Google map…) lên. Nó sẽ chỉ đường đến vị trí của bạn.chia sẻ vị trí zalo

Tuy nhiên bạn sẽ gặp phải một số lỗi do cài đặt nên bạn cần lưu ý:

    • Để thực hiện thành công thì bạn và người bạn của bạn đều phải đang dùng ứng dụng zalo và có kết nối mạng. Thiết bị đã cài ứng dụng Google Map.
    • Khi bạn không gửi được vị trí của mình cho bạn thì hãy kiểm tra lại. Nó có thể do bạn chưa bật quyền truy cập vị trí GPS cho ứng dụng Zalo.
    • Cách cho phép app zalo sử dụng vị trí Bạn vui lòng xem hình ảnh bên dưới nhé. Cách thực hiện dưới được lấy minh họa từ điện thoại ios. Nếu điện thoại Android bạn bấm vào icon GPS hoặc truy cập vào Cài đặt » Vị trí và bật nó lên thôi nhé.

 

lỗi không gửi được vị trí trên zaloCách chia sẻ vị trí trên zalo cho bạn bè khá dễ dàng phải không nào? Bây giờ bạn sẽ không phải lo không tìm thấy người bạn của mình đang ở địa điểm nào rồi phải không? Chia sẻ bài viết cho mọi người nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *