Trang chủ » Windows » Thủ Thuật Máy Tính » Cách chia nhiều màn hình trên trình duyệt Chrome

Cách chia nhiều màn hình trên trình duyệt Chrome

Cách chia nhiều màn hình trên trình duyệt Chrome.

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì có lẽ trình duyệt Chrome được phát triển bởi ông lớn Google là trình duyệt được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất trên thế giới bởi nó được phát triển ngày càng hỗ trợ tốt cho người sử dụng với nhiều tính năng hữu ích mà không phải trình duyệt nào cũng có thể vượt mặt được nó. Google Chrome là một trình duyệt web nhanh, an toàn và miễn phí và nhiều tiện ích hay liệu bạn đã biết hết cả về nó.

Hôm nay, Chiase321 xin gửi đến các bạn một thủ thuật rất hữu ích giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và mang lại hiệu quả công việc cao đối với những ai thường xuyên quản lý nhiều công việc cùng một lúc trên một hoặc nhiều màn hình khác nhau.

Split Tabs sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó đây là một addon tương thích với trình duyệt Chrome giúp bạn chia màn hình. Dưới đây là một số hình ảnh chia màn mà bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào mức độ sử dụng công việc bạn lựa chọn sao cho hợp lý.

chia nhiều màn hình trên trình duyệt Chrome

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt Split Tabs:
– Bước 1: Tải và thêm extension Split Tabs bằng link bên dưới sau đó chọn “ADD TO CHROME” (như ảnh bên dưới) để thêm addon vào trình duyệt Chrome.

addon chia nhiều màn hình trên trình duyệt Chrome– Bước 2: Sau khi thêm nó vào trình duyệt bạn sẽ thấy nó xuất hiện trên thanh công cụ của bạn (như ảnh bên dưới). Bạn hãy click vào Split Tabs sẽ thấy một số phím tắt để chia các màn hình như vậy là đã cài thành công.Cách chia nhiều màn hình– Bước 3: Click vào Lets go! bạn sẽ thấy xuất hiện một vài kiểu giao diện mà extension gợi ý như chia: 2×2, 2×1, 1×2 hoặc 1×1. Như ảnh bên dưới là mình chọn 2×2 bạn sẽ thấy 2 cửa sổ bên trên 2 cửa sổ bên dưới giúp bạn quản lý dễ dàng.Cách chia nhiều màn hình trên trình duyệt Chrome

Nếu thấy bài viết cách chia nhiều màn hình trên trình duyệt chrome hữu ích các bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng nữa nhé. Chúc cài đặt thành công!

Có Gì Hot !!!

thủ thuật word

Cách sao chép và dán văn bản từ nhiều nơi vào Word cùng một lúc

Cách sao chép và dán văn bản từ nhiều nơi vào Word cùng lúc sẽ giúp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *