Trang chủ » iOS » Chia sẻ cách cài nhạc chuông cho iPhone ngay trên điện thoại không cần máy tính

Chia sẻ cách cài nhạc chuông cho iPhone ngay trên điện thoại không cần máy tính

Cách cài nhạc chuông cho iPhone ngay trên điện thoại.

Ở bài viết trước CHIASE321 đã từng hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iphone bằng iTunes trên máy tính một cách khá chi tiết ai cũng có thể làm thành công tuy nhiên không phải ai cũng có máy tính để làm việc đó. Do vậy, hôm nay xin gửi đến các bạn cách cài nhạc chuông iphone ngay trên điện thoại để ai cũng có thể cài đặt cho mình những bài nhạc chuông yêu thích, những bài hát mình thích nhất mỗi khi có chuông điện thoại vang.

cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tínhLưu ý: để thực hiện cài đặt nhạc chuông cho iphone này thành công thì iPhone của bạn bắt buộc đã được nâng cấp lên ios 11 những bản ios cũ sẽ không thực hiện được bởi 2 ứng dụng Documents và GarageBand này trên kho ứng dụng App Store yêu cầu ios 11 trở lên mới có thể cài đặt được.

– Bước 1: Bạn cần cài đặt ứng dụng DocumentsGarageBand về máy bằng cách tìm kiếm và tải về từ App Store.
– Bước 2: Tìm kiếm những bài hát hay nhạc chuông mà mình yêu thích trên mạng và tải về máy. Tải chúng lưu về ICLOUD bằng phần mềm DOCUMENTS vừa tải về máy cài đặt.

Cách tải nhạc chuông bằng Documents: bạn chỉ cần dùng trình duyệt trên Documents như Safari để tìm các bài hát yêu thích và tải về lưu trong bộ nhớ để sử dụng. Mở ứng dụng Document lên và chọn phần trình duyệt ở góc dưới bên phải tải nhạc chuông tương tự như hình ảnh bên dưới.

cách cài nhạc chuông cho iPhone ngay trên điện thoại

– Bước 3: Sau khi đoạn nhạc chuông lưu vào trong thư mục Download của ứng dụng Documents thì tiếp theo bạn phải di chuyển nó qua iCloud để có thể sử dụng tiếp trên GarageBand và thực hiện bước tiếp theo.

Chia sẻ cách cài nhạc chuông cho iPhoneSau khi chuyển xong vào iCloud thì đóng ứng dụng lại và mở GarageBand lên để bắt đầu cài nhạc chuông.

– Bước 4: Mở ứng dụng GarageBand bạn mở ứng dụng, chọn Tiếp tục để bỏ qua phần giới thiệu và chọn Sử dụng GarageBand.

cài nhạc chuông cho iPhone ngay trên điện thoại không cần máy tính
– Bước 5: Chọn hình micro để bắt đầu (như hình). Vuốt màn hình sang Bộ thu âm thanh và chọn vào Giọng (biểu tượng mic thu âm)

cách cài nhạc chuông cho iPhone ngay trên điện thoại
– Bước 6: Chọn biểu tượng xếp khối góc trên bên trái màn hình (như ảnh bên dưới).

cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính – Bước 7: Ấn vào dấu cộng + (1) để chọn độ dài đoạn nhạc, sau đó bạn chọn Xong.

Chia sẻ cách cài nhạc chuông cho iPhone ngay trên điện thoạ
– Bước 8: Bây giờ bạn sẽ được vào giao diện chọn file nhạc. Nếu máy bạn đã có file nhạc thì nó sẽ hiện lên trong tệp âm thanh, còn nếu chưa có thì bạn nhập từ iCloud Drive, sau đó chọn file nhạc đã tải về giữ và kéo vào khung.

– Bước 9 : Sau khi giao diện âm thanh đoạn nhạc hiện ra, bạn có thể cắt bất cứ đoạn nào của bài hát để sử dụng làm nhạc chuông.

hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính

cách cài nhạc chuông cho iPhoneCắt xong bạn ấn mũi tên trên cùng bên trái, chọn bài hát của tôi và xuất file nhạc, chọn định dạng xuất file là nhạc chuông đặt tên file, Xuất file là xong.

– Bước 10: Trải nghiệm thành quả bạn có thể vào Cài đặt » Âm thanh » Nhạc chuông để chọn bài hát mình vừa xuất làm nhạc chuông.
cách cài nhạc chuông cho iPhoneTương tự nếu bạn thích những nhạc chuông khác thì cũng làm theo các bước như trên nhé. Bạn đã thay đổi được nhạc chuông theo sở thích cá tính của mình chưa? Chia sẻ bài viết này cho mọi người nữa nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Có Gì Hot !!!

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android iPhone iPad IOS

Cách điều khiển điện máy tính từ xa bằng điện thoại. Như chúng ta được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *