Trang chủ » iOS » Hướng dẫn cách cài đặt iOS 12 beta nhà phát triển cho điện thoại iPhone iPad iPod

Hướng dẫn cách cài đặt iOS 12 beta nhà phát triển cho điện thoại iPhone iPad iPod

Cách cài đặt iOS 12 beta cho iPhone iPad iPod.

Sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm được nhiều người mong đợi WWDC 2018 đã kết thúc và Apple giới thiệu trong sự kiện này với phát hành bản cập nhật thử nghiệm iOS 12 dành riêng cho các Developer lập trình viên và nhà phát triển ứng dụng. Với hệ điều hành iOS 12 mới Apple đã thêm vào hàng loạt tính năng mới cho phép người dùng có thể tự mình theo dõi thời gian sử dụng thiết bị, gộp thông báo, kiểm soát app, chặn làm phiền khi ngủ, cũng như quản lý trẻ em sử dụng điện thoại, có thể thấy Apple cũng đang quan tâm tới người sử dụng hơn quan tâm đến tình trạng nghiện smartphone của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Hy vọng với cải tiến này của Apple có thể giúp giảm bớt tình trạng này và thay đổi được thói quen của người sử dụng.

Tuy mới có bản beta dành riêng cho các Developer nhưng nếu bạn tò mò và muốn trải nghiệm thử trước khi Apple phát hành chính thức thì dưới đây CHIASE321 xin gửi đến các bạn cách cài đặt bản IOS 12 beta này.

cách cài đặt bản iOS 12 beta nhà phát triển cho điện thoại iPhone iPadTheo WWDC dưới đây là danh sách các thiết bị được nâng cấp lên phiên bản iOS 12 từ Apple các bạn hãy xem để chắc chắn rằng điện thoại iPhone/iPad/iPod của mình được update nhé.

danh sach dien thoai iphone ipad ipod duoc nang cap len ios 12Để update iOS 12 Developer beta các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:
– Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone, iPad (bắt buộc) và truy cập đường link phía dưới và chọn “Tải xuống“.

link tai ios 12 beta cho iphone ipad ipod– Bước 2: Sau khi ấn “Tải Xuống” trên giao diện trình duyệt Safari bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại thông báo yêu cầu mở trình quản lý thiết bị và tài khoản (như hình ảnh bên dưới), bạn chọn: “Cho phép” để chuyển tiếp sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn cách cài đặt bản iOS 12 beta– Bước 3: Nhấn nút Cài đặt  và nhập mật khẩu nếu thiết bị yêu cầu. Chấp nhận một số yêu cầu từ Apple, tiếp tục nhấn nút Cài đặt (Install) và khởi động lại máy khi có yêu cầu.

Hướng dẫn cách cài đặt bản iOS 12 beta nhà phát triểnSau khi đã thiết bị khởi động lại, bạn mở Cài đặt (Settings) » Cài đặt chung (General) » Cập nhật phần mềm (Software Update) để kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS 12 Developer Preview nhé.

cách cài đặt ios 12 betaNếu bạn có tài khoản Chương trình Nhà phát triển Apple, bạn cũng có thể tải xuống bản ios 12 beta từ trang web của Apple và sử dụng iTunes để cài đặt iOS 12 beta trên đó.

Lưu ý:

  • Khi update bản ios 12 beta để cài đặt thành công thiết bị iPhone/iPad của bạn cần có từ 50% dung lượng pin trở lên hoặc đang sạc thiết bị nhé.
  • Theo như một số bạn phản ảnh sau khi update lên ios 12 beta không thể truy cập App Store của Việt Nam có thể do lỗi nào đó nếu bạn muốn sử dụng thì hãy chuyển vùng quốc gia tài khoản App Store từ Việt Nam sang Mỹ.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những tính năng mới mẻ có trên IOS 12 chưa? Hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nữa nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Có Gì Hot !!!

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android iPhone iPad IOS

Cách điều khiển điện máy tính từ xa bằng điện thoại. Như chúng ta được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *