Trang chủ » Facebook » Hướng dẫn cách bật tắt nút Thêm bạn bè trên Facebook dễ dàng

Hướng dẫn cách bật tắt nút Thêm bạn bè trên Facebook dễ dàng

Cách bật tắt nút Thêm bạn bè trên Facebook ai cũng có thể thực hiện.

Bạn sử dụng mạng xã hội Facebook rất lâu rồi nhưng phát hiện ra chỉ có mình kết bạn và người khác không thể gửi lời mời kết bạn đến bạn. Một ngày đẹp trời nào đó bạn phát hiện ra nick của mình không giống người khác. Không có phần hiển thị nút để người khác kết bạn.

Bạn có đặt câu hỏi tại sao? Hay một số trường hợp khác ban vào xem trang cá nhân của ai đó mà không thấy nút thêm bạn bè đâu. Bạn có thắc mắc điều đó. Cung có thể là vô tình hoặc cố ý người đó muốn ẩn nó đi để những người lạ không gửi quá nhiều lời kết bạn. Hôm nay, Chiase321 sẽ giải đáp thắc cho các bạn với bài viết cách bật tắt nút thêm bạn bè trên facebook sau sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này.

Cách tắt (ẩn) nút kết bạn trên facebook:

Mình lấy ví dụ đây là một nick facebook khi chưa thực hiện tắt nút kết bạn nhé.cách bật tắt nút thêm bạn bè trên facebookViệc bây giờ bạn muốn làm là ẩn nút “Thêm bạn bè” đi phải không nào? Rất dễ dàng Bạn hãy vào phần Cài đặt » Quyền riêng tư » Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn » Bạn bè của bạn (Chỉ có những ai đang là bạn bè của bạn mới nhìn thấy). Cách này được thực hiện trên trình duyệt web.cách tắt nút kết bạn trên facebookNếu bạn đang sử dụng app Facebook thì hãy làm theo các bước sau:

Đầu tiên truy cập Cài đặt » Cài đặt quyền riêng tư » Ai có thể gửi lời mời cho bạn » Bạn của bạn bè.
Quay về trang cá nhân và trải nghiệm thành quả thôi. Bây giờ những người lạ sẽ không thể làm phiền bạn bằng những lời mời kết bạn nữa rồi.

cách ẩn nút kết bạn fb

Cách mở nút kết bạn trên facebook:

Nếu bạn muốn mở nút kết bạn ra thì làm tương tự như cách tắt nhưng ngược lại như sau Vào: Cài đặt » Cài đặt quyền riêng tư » Ai có thể gửi lời mời cho bạn » Mọi người (cho phép bất kỳ ai cũng có thể gửi lời mời kết bạn với bạn.)cách mở nút kết bạn trên facebook

Một số lưu ý để chắc chắn thực hiện thành công:

  • Sau khi làm xong các bước trên bạn dùng nick facebook không có ai là bạn chung và chưa từng kết bạn để kiểm tra xem đã ok chưa nhé.
  • Để kết bạn với một người mà không hiển thị nút kết bạn thì bạn có thể kết bạn với 1 người bạn bất kì của người đó. Sau đó vào lại trang cá nhân của người đó bạn sẽ thấy nút kết bạn hiện lên. Bạn sẽ không phải quá ngạc nhiên đâu bởi vì bạn đã có bạn chung với người đó.

Bạn thấy bài viết sau hữu ích thì hãy chia sẻ nó cho mọi người nữa nhé. Truy cập Chiase321 thường xuyên để xem những bài viết thủ thuật facebook hay nhất nhé!

Có Gì Hot !!!

facebook

Cách gửi file đính kèm từ Facebook Messenger trên điện thoại

Như đã biết, tính năng gửi file đính kèm từ messenger của facebook đã được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *