Trang chủ » iOS » Thủ thuật iOS » Cách bật tắt nút home ảo trên iPhone iPad

Cách bật tắt nút home ảo trên iPhone iPad

Bật tắt nút home ảo trên iPhone iPad.

Thiết bị iPhone iPad một số dùng máy iphone còn nút Home vật lý như iphone 3 4 5 6 7 8 9 đến iphone X apple mới loại bỏ nút Home vật lý này. Trong quá trình sử dụng do iphone không có nút điều hướng để trở lại hay xóa đa nhiệm như trên android nên bạn sẽ phải sử dụng đến nút Home khá nhiều mà mỗi lần bạn sử dụng sẽ nghe thấy tiếng phím kêu khá chịu hoặc cảm giác ấn nó không thoải mái.

Trên hệ điều hành ios Apple đã có hỗ trợ AssistiveTouch hay còn gọi là phím home ảo. Vậy bạn đã biết bật tính năng này để sử dụng thay thế cho phím home vật lý của máy chưa? Hãy đọc bài viết sau của CHIASE321 để biết cách bật phím home ảo trên iphone nhé.

– Bước 1: Từ màn hình chính tìm đến biểu tượng cài đặt như hình ảnh bên dưới. Sau đó chọn vào cài đặt của iPhone.cách bật tắt nút home ảo trên iPhone– Bước 2: Chọn vào “Cài đặt chung“.
cách bật tắt nút home ảo trên iPhone iPad– Bước 3: Cuộn xuống phía dưới đi đến chọn “Trợ năng”.
Hướng dẫn cách bật tắt nút home ảo– Bước 4: Tại giao diện như ảnh bên dưới bạn tìm đến chọn “Assistive touch“.bật tắt nút home ảo trên iPhone– Bước 5: Bạn gạt “bật” trợ năng này lên. Ngoài ra ở các ios dưới 11 bạn sẽ thấy các mục như Tùy chỉnh Menu ở mức cao nhất..(1) là nơi bạn có thể thay đổi nút home và tạo cử chỉ mới theo ý của bạn.bật tắt nút home ảo trên iPadTừ ios 11 trở lên bạn sẽ thấy giao diện có nhiều tùy chỉnh hơn cho nút home ảo. Như 1: để tùy chỉnh menu, 2: chạm một lần để mở menu, 3: chạm 2 lần mở ra đa nhiệm, 4: nhấm giữ nút home ảo để chụp màn hình (giúp chụp ảnh màn hình rất nhanh),…còn các tính năng khác bạn tự khám phá nhé.Hướng dẫn cách bật tắt nút home ảoSau khi chọn xong bạn sẽ thấy xuất hiện một phím Home bo tròn màu trắng xuất hiện trên màn hình điện thoại iphone/ipad của mình.cách bật nút home ảo trên iphone

Chúc các bạn cách bật nút home ảo trên iphone thành công.

Có Gì Hot !!!

tin nhắn hiệu ứng cực đẹp cho iPhone iPad

Chia sẻ cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad

Cách gửi tin nhắn hiệu ứng đẹp cho iPhone iPad. ChiaSe321 xin gửi đến các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *