Trang chủ » Windows » Thủ Thuật Máy Tính » Chia sẻ cách bật bàn phím ảo trên Win 10

Chia sẻ cách bật bàn phím ảo trên Win 10

Cách bật bàn phím ảo trên win 10.

Như các bạn được biết hiện nay hệ điều hành Win 10 của Microsoft ra đời để thay thế Windows 8.1, nó được nâng cấp để mạng lại sự thoải mái khi sử dụng, bảo mật an toàn, hiệu suất chơi Game và phần cứng được hỗ trợ tốt nhất. Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt nó đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện ích mà nó mang lại khác biệt hoàn toàn so với win 7 8 8.1.

Một tính năng khá hữu ích có trên Win 10 mà không phải ai cũng biết là bàn phím ảo bạn có thể gõ phím ngay trên màn hình bằng chuột của mình, nó rất hữu ích trong những trường hợp như bàn phím của bạn bị kẹt phím hay hỏng hóc hoặc bạn có thể dùng chuột đánh chữ để tìm kiếm mọi thứ từ xa một cách dễ dàng. Hôm nay, CHIASE321 xin gửi đến các bạn cách bật bàn phím ảo trên win 10.

– Bước 1: Từ màn hình chính. click vào biểu tượng Windows ở góc trái màn hình máy tính (như ảnh dưới).cách bật bàn phím ảo trên win 10– Bước 2: Ở ô tìm kiếm bạn hãy search với từ khóa “keyboard“.cách bật bàn phím ảo trên win 10– Bước 3: Ở giao diện như hình ảnh dưới bạn chọn “On-screen Keyboard” để kích hoạt bàn phím ảo.cách bật bàn phím ảo trên máy tính chạy Win 10– Bước 4: Sau đó bạn sẽ thấy trên màn hình máy tính của mình xuất hiện bàn phím ảo cho bạn sử dụng như trên bàn phím của máy.cách bật bàn phím ảo trên máy tínhChỉ với 4 bước đơn giản đó là bạn có thể biết cách bật bàn phím ảo trên win 10 một cách dễ dàng. Hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nữa nhé! Chúc bạn cài đặt thành công.

Có Gì Hot !!!

thủ thuật word

Cách sao chép và dán văn bản từ nhiều nơi vào Word cùng một lúc

Cách sao chép và dán văn bản từ nhiều nơi vào Word cùng lúc sẽ giúp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *