Trang chủ » Android » Thủ Thuật Android » Cách ẩn ứng dụng trên Android với Nova Launcher

Cách ẩn ứng dụng trên Android với Nova Launcher

Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên Android

Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với các ứng dụng mặc định của điện thoại xuất hiện trên màn hình của bạn  và bạn không thể gỡ cài đặt nó nếu điện thoại của bạn chưa được root? Có khi nào bạn tìm cách ẩn nó mà không phải root điện thoại chưa? Ẩn ứng dụng là một cách hay để làm điểu này.

Hầu hết người dùng Samsung đều có khả năng ẩn ứng dụng mà không dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn sẽ phải ghen tỵ với họ nếu trình khởi chạy của bạn không hỗ trợ ẩn ứng dụng. Bạn không phải ghen tỵ làm gì bởi hôm nay Chiase321 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với ứng dụng Nova Launcher. Nova Launche được phát hành từ cách đây rất lâu trên Google Play thì số lượng tải cũng đã vượt qua mốc vài chục triệu lượt. Nói vậy các bạn cũng đủ biết app này hấp dẫn thế nào rồi phải không nào. Điểm mà Chiase321 thấy thích nhất ở trên Nova Launcher đó là vuốt tay để kích hoạt tìm app, thao tác rất nhanh và tiện, ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ cho người dùng khả năng thay đổi giao diện không giới hạn với vô vàn những theme, bộ icon miễn phí trên Google Play sẽ biến điện thoại lột xác hoàn toàn vô cùng ấn tượng.

cách ẩn ứng dụng trên Android với Nova Launcher
Cách ẩn ứng dụng trên Android với Nova Launcher dó là sau khi tải về và cài đặt phần mềm (link tải ở cuối bài viết) các bạn vào: Cài đặt Trình khởi chạy Nova và mở ngăn kéo ứng dụng. Điều hướng đến Nova Setting » App & widget drawer » Ẩn Apps. Sau đó chọn những ứng dụng bạn muốn ẩn và chúng sẽ không hiển thị trên màn hình của bạn nữa. Để hiển thị một ứng dụng một lần nữa, đơn giản chỉ cần trở lại cùng một trình đơn và bỏ chọn ứng dụng mong muốn.
Hướng dẫn Ẩn hình ảnh, video trên Android
Hướng dẫn cách ẩn file trên Android
Thấy bài viết hữu ích hãy share cho mọi người nữa nhé!

Tải Về Nova Launcher trên Google Store

Có Gì Hot !!!

cách sao chép văn bản của website chống copy

Cách sao chép nội dung các website chống copy trên điện thoại

Trong lúc lướt web tìm kiếm thông tin, chắc chắn bạn không ít lần gặp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *